https://www.duolingo.com/profile/Nobi.Nobita

Tác động của Duolingo tới bản thân

Sau khi học tiếng Anh trên Duolingo một thời gian, mình cảm thấy khả năng tiếng Anh của mình có tiến bộ. Mình vững ngữ pháp hơn, đặc biệt là nắm được khả năng đặt câu + kĩ năng dịch Anh-Việt và Việt-Anh qua các câu luyện dịch, tuy chỉ là những câu đơn ngắn nhưng các dạng câu này rất thông dụng khi giap tiếp. Trước đây mình rất sợ dạng bài viết câu nhưng giờ thì không sợ nữa vì cơ bản mình đã hiểu cấu trúc một câu tiếng Anh nó ra sao rồi. Cảm ơn Duolingo nhiều nhá!!! ^_^

Sắp tới Duolingo có đợt cải cách, hi vọng sẽ thêm được nhiều bài tập và kĩ năng mới. Mình đang rất háo hức. Nếu được hi vọng các Mod mở một topic để mọi người cùng tham gia xây dựng chung. Ví dụ như: đóng góp các câu hỏi, gợi ý các kĩ năng cần thêm và Mod có thể xem xét kiểm duyệt các ý kiến này.

Còn các bạn thì thấy thế nào. Trình độ có được cải thiện y như mình không ta?

February 20, 2016

9 Nhận xét


https://www.duolingo.com/profile/ahihy

"Nếu được hi vọng các Mod mở một topic để mọi người cùng tham gia xây dựng chung. Ví dụ như: đóng góp các câu hỏi, gợi ý các kĩ năng cần thêm." Mình nghĩ nó không khả thi cho lắm.

Moderator không phải công việc chính của các mod, việc các mod phát triển các khoá học trên Duolingo cũng là một công việc tình nguyện chứ không hề có lương hay có thưởng. Ngoài hàng tấn công việc từ nghề chính, thời gian tối đáng lẽ ra là thời được nghỉ ngơi của mods nhưng họ lại phải mở Duo lên, theo dõi các bài đăng để Sticky hay Xoá bài đăng; trả lời thắc mắc; cập nhập đáp án; hay thậm chí là cảnh cáo/ban thành viên; ...

Hiện tại platform tiếng Việt 3 topic chính, mà như mình thấy thì 1 ngày có đến 10-20 bài đăng, thậm chí là nhiều hơn thì khối lượng công việc mà mỗi người phải gánh có nhiều hơn không?

Đây chỉ là ý kiến của mình, có điều gì bạn không vừa ý cứ nói thẳng ;))

Cảm ơn vì đã đọc đến đây!

February 20, 2016

https://www.duolingo.com/profile/ChauLe3

Tui muốn làm tình nguyện viên như mấy Mod >.<

February 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/ahihy

Bây giờ chị rảnh thì thế thôi. Đến lúc chị đi làm rồi biết chất ;)

February 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/ChauLe3

Đợi tới đó rồi hãy hay

February 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/Nobi.Nobita

Tùy vào hoàn cảnh mỗi người thôi bạn, mình mong muốn như thế thôi. Chứ ko có bắt buộc các Mod phải làm đâu. Nhưng làm thì Duolingo sẽ thêm tiện ích hơn. Các bạn nhỏ sẽ không tốn thời gian chơi ba cái gem số vớ vẩn nữa mà sẽ giành thời gian nghiên cứu các câu hỏi, bài tập gửi Duolingo.

February 23, 2016

https://www.duolingo.com/profile/Thanhhuong137

Mình thấy trình độ tiếng anh của mình khá lên được một chút. Mình thấy duolingo khá tốt nhưng vẫn còn 1 số khiếm khuyết. Mình cũng đồng ý với ý kiến mở topic để tham gia đóng góp chung. Hi vọng bạn học tốt ở nơi này và có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!!!!

February 20, 2016

https://www.duolingo.com/profile/ChauLe3

^^ ý kiến được đó (●∩_∩●)

February 20, 2016

https://www.duolingo.com/profile/Conan_KLOP

Mình cảm thấy Duolingo rất hay, nhưng mình đang bị bão hòa từ vựng Duolingo, tức học không nhớ kịp, chắc mình cần thêm thời gian để tiếp thu Duolingo.

February 20, 2016

https://www.duolingo.com/profile/_Story_

hay quá

February 20, 2016
Học một ngôn ngữ chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.