https://www.duolingo.com/profile/alicevan123

THỬ THÁCH (Trích) - Tuyển tập danh ngôn 3

Haizz...... Phải học bài nhiều quá nên mình cũng ít có thời gian lên đây, mong các bạn thông cảm nghen !


The adventure of life is to learn. The purpose of life is to grow. The nature of life is to change. The challenge of life is to overcome. The essence of life is to care. The opportunity of like is to serve. The secret of life is to dare. The spice of life is to befriend. The beauty of life is to give.

Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là quan tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi.

William Arthur Ward


Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.

Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.

Helen Keller


Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm.

To love is to risk not being loved in return. To hope is to risk pain. To try is to risk failure, but risk must be taken because the greatest hazard in life is to risk nothing.

Khuyết danh


Chuyện xấu không xảy ra và đập tan trái tim bạn chỉ để bạn có thể đau khổ và bỏ cuộc. Chúng xảy ra, đập tan bạn và xây dựng bạn lại từ đầu để bạn có thể trở thành tất cả những gì mình đáng trở thành.

Things don’t go wrong and break your heart so you can become bitter and give up. They happen to break you down and build you up so you can be all that you were intended to be.

Samuel Johnson


Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên.

Everyting negative – pressure, challenges – is all an opportunity for me to rise.

Kobe Bryant


Người leo núi giàu kinh nghiệm không sợ hãi trước ngọn núi – nó truyền cảm hứng cho anh ta. Người thắng cuộc bền bỉ không nản lòng trước rắc rối – nó thách thức anh ta. Những ngọn núi được tạo ra để bị chinh phục; nghịch cảnh được thiết kế để bị đánh bại; rắc rối xuất hiện để được giải quyết. Chinh phục một ngọn núi vẫn tốt hơn chinh phục hàng ngàn quả đồi thấp.

The experienced mountain climber is not intimidated by a mountain – he is inspired by it. The persistent winner is not discouraged by a problem – he is challenged by it. Mountains are created to be conquered; adversities are designed to be defeated; problems are sent to be solved. It is better to master one mountain than a thousand foothills.

William Arthur Ward


Một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng.

A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water.

Eleanor Roosevelt


Hãy quyết tâm chấp nhận mọi thử thách theo cách sẽ khiến bạn tiến bộ.

Be determined to handle any challenge in a way that will make you grow.

Les Brown


Đây chỉ là một phần trích (gồm 8 câu), nếu bạn muốn xem thêm, hãy bấm tại đây nhé!


Xem thêm :

September 21, 2016

6 Nhận xét


https://www.duolingo.com/profile/Miku_Light

lai

September 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/My_name01

like nha me cũng có ít tg lém

September 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/huyennovem

Like cho bạn

September 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/haianhcute

like

September 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/Lucy_Shinichi

like

September 21, 2016

https://www.duolingo.com/profile/alicevan123

Thanks m.n nha !

September 22, 2016
Học một ngôn ngữ chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.