Duolingo là chương trình học ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Điều thú vị nhất là Duolingo 100% miễn phí!

https://www.duolingo.com/Tiii.ara

LỜI CHÚC NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM BẰNG TIẾNG ANH

Ngày 8/3 đang đến gần, bên cạnh những món quà tặng giá trị, những đóa hoa tươi thắm thì các chàng trai cũng đừng ngại ngần gửi đến những người phụ nữ xung quanh bạn những lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam hay nhất nhé! Đặc biệt, đối với những chàng trai quen những cô gái ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam thì việc những lời chúc bằng tiếng anh là rất quan trọng.

Lời chúc tiếng anh tặng mẹ

Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day! (Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)


A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom! (Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)


Phần thêm :

1.Wishing you a day that’s just like you… really special! (Chúc mẹ một ngày giống như mẹ vậy... vô cùng đặc biệt!)

2.No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi con nhìn mẹ, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: con vô cùng may mắn có được mẹ trong cuộc đời mình)

3.Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know (Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà con biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

4.On Women’s Day, what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day! (Nhân ngày Phụ nữ, con không mong ước gì hơn ngoài những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ yêu! Chúc mẹ một ngày 8/3 hạnh phúc!)

Vì chúng ta còn là con nít nên phần lời chúc tặng vợ nên để sau ha. Hãy cmt ở dưới để mk cn rút kinh nghiệm nhé.

NGUỒN Ở ĐÂY NHA CÁC BẠN ^^

1
1 năm trước
9

42 Nhận xét