Duolingo là chương trình học ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Điều thú vị nhất là Duolingo 100% miễn phí!

https://www.duolingo.com/Quynh.Nhii

Về các bài viết trên Duolingo

1) Những mem mới có thể tự do đăng topic

Chỉ làm 60XP là có thể tự do đăng bài, quá đơn giản! Thế mới có chuyện, các mem mới cứ đăng 3, 4 topic. Theo mình, Duolingo nên tăng lên (cấp 4 chẳng hạn) hoặc giới hạn số topic mỗi người được đăng trong 1 ngày. Hiệu quả nhất là các Mod phê duyệt bài viết trước khi nó được đăng lên.

2) Topic có nội dung trùng lặp

Muốn đăng về nội dung gì đó, bạn gõ thử xem nó đã được đăng chưa. Vậy mà bao nhiêu nghìn kết quả lum la, mà toàn bình luận với này nọ. Đây là trở ngại khá lớn, vì có bạn không biết nên mất bao công sức mà bị coi là copy!! Hi vọng Duo có thể sửa phần Tìm kiếm để việc đăng topic được cải thiện

3) Bao nhiêu là 'game' một lúc

Game này game nọ tối tối là chồng chất, thật rối mà chẳng biết sao! Nếu thấy đã có game rồi, bạn để dành hôm sau, tuần sau, tháng sau thì không chết ai! Cứ bình tĩnh, sao phải xoắn?

4) Rầm rộ tổ chức thi như 'trò đùa'

Đùng đùng một phát là XP Race các thứ, lung tung hết cả! Ý kiến riêng thôi, chứ bớt ba cái cuộc đua đấy đi nhá! Dạo này thì ít nhưng dạo trước nhiều vô kể, đủ thể loại. Không phải là sai nhưng có người tham gia, bỏ chán chê vẫn được lingot ra về. Có gì đó sai sai!?

Topic có thể còn nhiều thiếu sót, mọi người góp ý ở dưới

Thân: Nhi

0
1 năm trước

28 Nhận xét