https://www.duolingo.com/-...Hama...-

12 cung hoàng đạo.(phần 1): cung bạch dương và cung kim ngưu.

12 cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về tính cách bản thân cũng như cuộc sống của mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai sắp tới?Chuyện tình cảm của bạn sẽ đi đến đâu?

1.Bạch Dương ( 21/3 - 19/4 )

Tên Latin : Aries

Biểu tượng : ♈

Sơ yếu lý lịch:

Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu

Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

Biểu tượng: con cừu đực

Ngày trong tuần: thứ Ba

Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Nguyên tố: lửa

Kim loại: sắt

Động vật: sói, gà trống

Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi

Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Con số may mắn: 1 và 9

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Curriculum vitae:

The other name of Aries is Aries

. One of the zodiac characteristics: the bow of the master, the leader of the star.

Mars (symbol of aspiration, power, competition, war). paintings, violence and courage)

Symbols: ram

Weekday: Tuesday

stones symbolize: diamond, ruby (ruby), jasper red

element: fire

metal: iron

animals: wolf , rooster

color: red, orange

flowers: carnations, poppies, tulips, broom

body parts: head, face

Dating: Leo, Sagittarius

Befriend: Cancer Good

luck, good luck numbers: 1 and 9

Combinations: Aries, Leo and Sagittarius Unusual

bow:Libra

Ở xứ Croneus có một vị vua là Athamas. Ngài cùng với vợ đầu là Nephele – con gái của nữ thần mây sinh được hai người con một trai một gái, trong đó người con trai tên là Phrius và người con gái tên Helle. Chung sống với Nephele một thời gian, Athamas lại thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino – con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Ino cũng có hai con với nhà vua nên đã sớm có ý định hãm hại con của Nephele để con của mình được kế vị.

Thời ấy ngô là lương thực chính của người dân xứ Croneus. Ino độc ác đã sai người làm cho ngô không thể nảy mầm được đồng thời mua chuộc nhà tiên tri được vua cử đi hỏi các vị thần xem nguyên nhân của hiện tượng kì lạ này để ông ta nói rằng chính hai con của Nephele là mầm họa khiến mùa màng bị tàn phá, nếu muốn khắc phục nhà vua buộc phải tế thần hai con của Nephele. Mặc dù rất đau lòng nhưng vì vương quốc mà Athamas đành phải nghe theo.

May mắn, Nephele được thần Zeus tặng cho một con cừu có bộ lông bằng vàng được gọi là Aries. Đến ngày tế thần, con cừu đã mang Phrius và Helle trốn chạy băng qua đại dương xanh nhưng không may Helle bị rơi xuống biển Hellesponte và chết còn Phrius bị lưu lạc đến vùng đất của vương quốc Colchis.

Do muộn con trai nên vua và hoàng hậu ở đó nhận Phrius làm con sau đó gả cưới công chúa cho chàng. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình với thần Zeus, Phrius làm tế lễ con cừu có bộ lông bằng vàng và cất vào một vị trí đặc biệt. Còn Zeus thì để Aries lại trong bầu trời để ngợi khen lòng dũng cảm của con vật. Mãi về sau này, bộ lông vàng ấy trở thành báu vật của vương triều Colchis. Cũng chính vì bộ lông này mà một nhà thám hiểm Jason đã mất biết bao công sức và thời gian để truy tìm. Tất cả diễn biến cuộc hành trình truy tìm đó được thuật lại trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ trên con tàu Argo.

In Croneus there is a king named Athamas. He, along with his wife, Nephele, the daughter of the goddess of clouds, had two children, one son and one daughter, in which a son named Phrius and a daughter named Helle. Having lived with Nephele for some time, Athamas changed his mind and decided to marry Ino, the daughter of Cadmus, king of Thebes. Ino also had two children with the king, so he soon intended to harm Nephele's child so that his son could succeed.

At that time, corn was the staple food of Croneus. Ino cruelty has caused people not to germinate and at the same time bribes the prophet sent by the king to ask the gods for the cause of this strange phenomenon so that he may say that the two sons of Nephele are sprouts. If you want to overcome the king forced to sacrifice two children of Nephele. Although heartbreaking but because of the kingdom Athamas had to listen to.

Luckily, Nephele was donated by Zeus to a sheep with gold feathers called Aries. On the day of the sacrifice, the sheep brought Phrius and Helle through the blue ocean but Helle crashed into the Hellesponte Sea and died while Phrius was wandering to the land of Colchis.

By late son, the king and the queen there received Phrius as their son and then married the princess for him. To express his gratitude to Zeus, Phrius sacrificed the sheep with gold plumage and put it in a special place. Zeus left Aries in the sky to praise the animal's courage. Later on, the yellow coat became the treasure of the Colchis dynasty. It is also because of this plume that an explorer Jason has lost a lot of effort and time to hunt. All that trajectory is traced back to the story of the expedition of the crew of the Argo.

Tổng quát về Bạch Dương

Là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương là biểu tượng của sức sống mãnh liệt. Cũng giống như hình ảnh con cừu chỉ nghĩ về mình, Bạch Dương hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi cá nhân. Những gì họ cho rằng đúng họ luôn muốn mọi người phải nghe theo.

Bạch Dương cũng giống như một đứa trẻ, khi đói nó òa lên khóc một cách dữ dội, bộc phát mà không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Khi Bạch Dương cần đến sự giúp đỡ từ ai đó, họ sẽ không ngần ngại gọi cho bạn dù cho lúc đó là 4h sáng. Lúc đó bạn đang chìm trong giấc ngủ? Bạn không thể ngủ khi họ đang thao thức vì một vấn đề gì đó, bạn buộc phải thức dậy cùng họ. Bạch Dương sống thực sự như một đứa trẻ, nhưng lại chẳng có ai trách móc rằng đứa trẻ ích kỷ. Nó chân thành và khiến cho người khác không có cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Trong con người của Bạch Dương hoàn toàn không xuất hiện tính cách khôn lỏi, láu cá. Bạch Dương sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào người khác để rồi lại bị thất vọng, cả cuộc đời cứ tin tưởng rồi lại thất vọng. Bạch Dương dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và quên đi những muộn phiền mà họ gây ra cho chính bản thân mình.

Bạch Dương có một số đặc điểm riêng khiến cho người khác dễ dàng nhận biết được ra mình. Họ thường có mái tóc màu hoe nhạt khi được chiếu bởi ánh mặt trời, gương mặt ưa nhìn, sáng lạng, cử chỉ động tác khéo léo, nhanh nhẹn. Khả năng tư duy, tính toán, sáng tạo của họ cũng nhanh như vậy. Bề ngoài, Bạch Dương thể hiện sự tự tin và hòa đồng với mọi người xung quanh, bởi vậy mà Bạch Dương thu hút được các ánh mắt của nhiều chàng trai, cô gái.

Vẻ bên ngoài, Bạch Dương trong rất mạnh mẽ và cứng cỏi nhưng thật sâu trong nội tâm, đó lại là một người sống rất tình cảm và yếu đuối. Thế nhưng không bao giờ Bạch Dương muốn để cho người khác thấy sự yếu đuối trong tâm hồn của mình, cố che đậy nó bằng vẻ bề ngoài mạnh mẽ. Mỗi khi giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về hướng khác, thì đó là lúc Bạch Dương đang cảm thấy chán nản với câu chuyện. Có lẽ Bạch Dương đã bị thu hút bởi những thứ thú vị khác xung quanh.

Trong sự nghiệp, công việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là khi phải tuân thủ theo kẻ khác mà không có lập trường, sáng kiến riêng. Còn chiến thắng là khi mọi người xung quanh phải tuân lệnh, phục tùng, kính trọng mình.

Có một đặc điểm của những người thuộc chòm sao Bạch Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch Dương. Thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý giá mà Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu điểm.

Đôi khi trong một số những hoàn cảnh đặc biệt, người thuộc chòm sao Bạch Dương bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, không để bụng, không thù dai, và thường thấy kinh ngạc khi người nào đó vẫn mãi để tâm sự giận dỗi.

Một con cừu gan dạ, dũng cảm, quyết đoán nhưng cũng có những thứ làm cho nó cảm thấy thực sự sợ hãi. Cũng giống như hình ảnh con cừu, Bạch Dương cũng có những nỗi sợ riêng. Dù có phải đối mặt với khủng long, Bạch Dương cũng không hề run sợ nhưng họ lại không thể chịu được những đau đớn về thể xác. Người này rất nhạy cảm với những vết thương và máu. Bạch Dương thường xuyên bị những vết thương như bỏng, đứt tay, dù vậy cũng khiến họ rất lo lắng.

Bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp là những căn bệnh thường gặp ở người sinh vào đầu tháng 3- cuối tháng 4. Bạch Dương không nên chủ quan về tình hình sức khỏe của mình, nên quan tâm, chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám kiểm tra định kì và tuyệt đối không quá lạm dụng rượu bia sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe. Ngoài ra Bạch Dương nên tham gia các trò giải trí, thể dục thể thao để rèn luyện bản thân. Nhìn chung Con Cừu có một cơ thể dẻo dai, săn chắc, một sức khẻo khá lí tưởng, nó sẽ không đam mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì tốt, điều gì xấu với sức khỏe của mình.

Nếu bạn thấy sắc mặt của Bạch Dương xấu đi, hay thấy họ phải nằm nghỉ ngơi trên giường thì đó là lúc mà họ cảm thấy mệt mỏi, tồi tệ nhất. Nhưng kể cả trong lúc như vậy, Bạch Dương vẫn có thể đánh bại người khác bằng sức mạnh của mình. May mắn có một cơ thể khỏe mạnh, Con Cừu có khả năng bình phục rất nhanh khiến người khác phải kinh ngạc. Nguyên nhân chính dẫn đến việc Con Cừu mắc bệnh xuất phát từ sự cố chấp, nóng vội mà không nghe theo những lời khuyên nhủ đúng đắn của mọi người. Đó là một thái độ rất điển hình của người ở cung Bạch Dương. Theo thống kê khảo sát cho thấy đa số những người này đều rất chủ quan khi mắc bệnh, họ thường nghĩ để một thời gian căn bệnh sẽ tự khỏi mà không cần đến thuốc men. Chính lí do đó đã khiến cho căn bệnh của Bạch Dương càng ngày càng có dấu hiệu xấu.

Những người thuộc cung Bạch Dương có một sức sống mãnh liệt như ngọn lửa, họ ít khi buồn phiền hay mắc phải những căn bệnh tự kỉ, trầm cảm. Nếu có những biến động, suy sụp tinh thần hay gặp phải những chuyện buồn phiền thì Bạch Dương cũng sẽ dễ dàng vượt qua một cách nhanh chóng.

Bản chất ngay thẳng, chân thật, Bạch Dương luôn nói những điều đúng sự thật, không có khả năng dối trá, mưu mẹo. Để giao tiếp khéo léo, người này phải mất rất nhiều thời gian để học hỏi. Một khi đã giỏi trong giao tiếp ứng xử, lại cộng thêm sự nhanh nhậy, sáng tạo, anh ta sẽ đạt được những thành công lớn trên nhiều lĩnh vực. Những người thuộc cung Bạch Dương đa số sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai nhưng họ dường như lại không làm giàu cho bản thân mình. Có thể cả đời họ không cần sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi mà chỉ cẩn thuê một căn hộ nào đó. Bạch Dương sống cho những niềm vui, sở thích của mình, tiền bạc không phải là mục đích sống của họ.

Bạch Dương luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn trong cuộc sống, tự tin sải bước về phía trước, dường như không có chướng ngại vật nào có thể cản đường họ. Đứng trước những định kiến trong xã hội, họ không hề quan tâm đến những lời nói của người khác, Bạch Dương luôn sống là chính mình.

Nằm sâu trong con người của Bạch Dương có sự kết hợp hài hòa của hiện thực và lý tưởng. Hiếm ai có thể kiên định và bản lĩnh như vậy, cũng hiếm ai có thể lạc quan, lãng mạn, thơ mộng và có niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Những người thuộc cung Bạch Dương thường không cho phép bản thân mình thừa nhận sự thất bại, kể cả khi họ đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Họ luôn tin vào phép màu, điều kì diệu có thể xảy ra và tin vào một kết thúc có hậu cho những người hiền lành, tốt bụng.

Dựa vào sức mạnh thể chất, Bạch Dương có thể dễ dàng đánh bại đối thủ trong các cuộc chơi thể thao. Họ luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi. Bạch Dương không cho phép bản thân mình dễ dàng bỏ cuộc và chịu thua. Điều này lí giải tại sao bạn hầu như không gặp Bạch Dương trong vai trò của những người ăn xin hay những thành phần khó khăn cần giúp đỡ.

Khi giao tiếp với mọi người, Bạch Dương bộc lộ lên sự thoải mái, hài hước của mình, vì vậy mà họ dễ nhận được sự yêu quý, tình cảm của người khác, đây là một điều thuận lợi đối với những ai muốn bắt đầu sự nghiệp chính trị. Thế nhưng đối với Bạch Dương, chính trị không phải là lĩnh vực thú vị, hấp dẫn họ. Thứ nhất là do Bạch Dương không có thế mạnh trong kinh doanh, thứ hai là Bạch Dương gét những mối quan hệ giả tạo phục vụ cho lợi ích của bản thân. Sở trường của những người này là những hoạt động sáng tạo, để họ thỏa sức bộc lộ khả năng và sự đam mê của mình. Những tác phẩm, công trình của Bạch Dương sẽ khiến cho mọi người cảm thấy yêu thích vì sự độc đáo, sáng tạo.

Kim loại hợp với Bạch Dương là sắt, nó sẽ mang lại cho Bạch Dương sự cứng cỏi, sức mạnh và may mắn. Lửa, thiêu cháy những đam mê, khát vọng mà Bạch Dương muốn chinh phục, thúc dục người đó tự tin tiến lên phía trước.

Bạch Dương là người mở đường dẫn lối người khác đến với những mục tiêu lí tưởng, cao cả trong cuộc sống. Tâm hồn của Bạch Dương vô cùng trong sạch, không hề có chút lòng tham nào. Bởi vậy mà Bạch Dương sống và làm giàu không chỉ cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh mình. Người này không bao giờ lấy của ai bất kì thứ gì càng không muốn nhận giữ những tài sản lớn. Luôn ngay thẳng, không màng danh lợi, Bạch Dương sống để mang lại niềm vui cho mọi người, đó mới chính là mục tiêu mà họ muốn hướng tới trong cả cuộc đời. Họ lạc quan và tin rằng cuộc sống luôn chứa đầy màu sắc tươi đẹp, chứa đầy những khoảnh khắc ý nghĩa mà con người cần phải trân trọng.

Hãy nhớ: Theo thuật ngữ chiêm tinh học, nếu bạn sinh ra trên “ngọn” (tức là sinh vào những ngày đầu tiên hoặc những ngày cuối cùng của một chòm sao) thì con người bạn sẽ có những đặc trưng tính cách của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

General Aries

As the first destiny of the zodiac, Aries is a symbol of vitality. Like the image of sheep thinking only of himself, Aries is completely immersed in personal self. What they think is right they always want people to listen.

Aries is like a child, when hungry it burst into tears fiercely, bursting without care about everything around. When Aries needs help from someone, they will not hesitate to call you even if it is 4am. At that time you are in the sleep? You can not sleep when they are awake because of a problem, you have to wake up with them. Aries lives really like a child, but no one blames the child for selfishness. It is sincere and makes the other person uncomfortable. Aries are carefree and do not care what others think of themselves.

In the person of Aries absolutely does not appear smart, cunning. Aries is willing to put their trust in others and then be disappointed, life is trusting and disappointed again. Aries easily forgive the mistakes of others and forget about the troubles they cause for themselves.

Aries has a number of characteristics that make it easy for people to identify themselves. They often have pale hair when exposed by the sun, good looking faces, bright, agile, agile gestures. Their ability to think, calculate and create is so fast. Aries, Aries shows confidence and harmony with people around, so that Aries attracted the eyes of many boys and girls.

Aries in the very strong and hard but deep inside, it is a very emotional and weak life. But Aries never wanted to let others see the weakness of his soul, trying to cover it up with a strong appearance. Whenever they interact with anyone, Aries looks straight into their eyes, and if they look in the other direction, it is Aries who is feeling depressed about the story. Perhaps Aries was attracted by other interesting things around.

In career, work, Aries will try their best to win the leading position, pioneering. For Aries, failure is most likely to follow someone else without a stand or initiative. Victory is when people around the obedient, submissive, respect you.

There is a characteristic of the Aries constellations that no matter what you do, you will never find it, it is subtle and humble. When creativity gives these qualities, the sheep is somewhere far away. Deceit, spoof are not the characteristics of Aries. Honest, upright, decisive without hesitation - these are the precious qualities Aries has to offer, but it is not always that qualities.

Sometimes in some special circumstances, people belonging to the constellation Aries are considered irresponsible in the eyes of others. It is when standing in front of flashy, attractive, attractive, they forgot to take responsibility for themselves and embark on the charms that sparkle. Also, Aries is sometimes blamed for being cunning. However, they often do not care what others think of themselves, not belly, not hostility, and are often amazed when someone is forever angry heart.

A brave sheep, brave, assertive, but there are also things that make him feel really scared. Just like the sheep, Aries also has its own fears. Although facing dinosaurs, Aries did not tremble but they could not withstand the physical pain. This person is very sensitive to wounds and blood. Aries often suffer from burn injuries, cuts, but also make them very nervous.

Headaches, joint aches and pains, respiratory illnesses are common diseases in people born in early March to late April. Aries should not be subjective about their health, Attention to health, regular checkups and absolutely no abuse of alcohol will seriously affect health status. In addition, Aries should participate in recreation, sport to train themselves. In general, Lamb has a tough, toned body, an ideal body, and it will not go away with nothing, know what is good, what is bad for your health.

If you see Arial's face deteriorating, or if they find themselves resting on their bed, then it's the time when they feel tired, the worst. But even in such a case, Aries can still beat others with his strength. Fortunate to have a healthy body, sheep are able to recover very quickly to surprise others. The main reason for the sheep's illness comes from the stubbornness, the haste, not listening to the correct advice of people. That is a very typical attitude of people in Aries. According to survey statistics, the majority of these people are very subjective when they are sick, and they usually think of a time when the disease will resolve itself without medication. That's why Aries disease is getting worse every day.

The people of Aries have a vigorous life like fire, they rarely sorrow or suffer from autism, depression. If there are fluctuations, mental breakdowns or sorrows, Aries will easily pass quickly.

The nature of straight, honest, Aries always say things that are true, no ability to lie, wily. To communicate skillfully, this person takes a lot of time to learn. Once he is good at communicating, plus he is quick and creative, he will achieve great success in many areas. The majority of the Aries will make a lot of money in the future but they do not seem to be enriching themselves. Maybe their whole life does not need to live in a comfortable home but just rent an apartment. Aries live for their fun, hobbies, money is not their living purpose.

Aries always ready to fight the difficulties of life, confidently striding forward, seemingly no obstacle can block their way. In the face of prejudices in society, they do not care about the words of others, Aries is always living themselves.

Deep in the person of Aries there is a harmonious combination of reality and ideal. Rarely anyone can be so determined and brave, so few can be optimistic, romantic, romantic and have faith in the wonders of life. Aries people often do not allow themselves to admit defeat, even when they have made serious mistakes. They always believe in miracles, miracles can happen, and believe in a happy ending for the good and kind.

Based on physical strength, Aries can easily beat opponents in sports. They always want to rely on their own ability to win. Aries does not allow myself to easily give up and give up. This explains why you barely meet Aries in the role of beggars or the hard-hitting members who need help.

When communicating with people, Aries expresses their comfort, their humor, so that they are more likely to receive the love and affection of others, this is a good thing for those who want to catch Early political career. But for Aries, politics is not an exciting field, attracting them. The first is that Aries does not have the strength in business, and the second is Aries who chests for fake relationships for the benefit of oneself. Their field of work is creative, so that they unleash their power and passion. The works, works of Aries will make people feel love for the unique, creative.

Metal that matches Aries is iron, it gives Aries the strength, strength and luck. The fire, burning the passion and aspiration that Aries wants to conquer, urges that confident forward.

Aries is the path that leads others to the ideal goals, noble in life. The soul of Aries is very pure, without any greed. So Aries live and enrich not only for themselves but also for the people around them. This person never took anything and did not want to get hold of big assets. Always straight, without fame, Aries live to bring joy to people, that is the goal they want to move forward in life. They are optimistic and believe that life is always full of beautiful colors, filled with meaningful moments that people need to cherish.

Remember: In astrology, if you were born in the "tops" (ie births in the first or last days of a constellation) then you would have personality characteristics of the constellation Why are there days before and after your birthday?

2.Kim Ngưu ( 20/4 - 20/5 )

Tên Latin : Taurus

Biểu tượng : ♉

Sơ yếu lý lịch:

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

Ngày trong tuần: thứ Sáu

Màu sắc: hồng, xanh lục

Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Nguyên tố: đất

Con số may mắn: 2 và 8

Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

Cung không hợp: Bọ Cạp

Curriculum vitae:

Supply: 2 in the Zodiac

Star projector: Venus (symbol of charm, affection, ownership, culture, sweetness, art and singing)

General characteristics: For the organizers

Icon: bulls, seals

Day of the week: Friday

Colors: pink, green

Lucky stone: emerald, jade, turquoise

Element: land

lucky number: 2 And 8

Dating with: Virgo, Capricorn Friendship

with: Leo, Aquarius

Unreachable: Scorpio

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn, dải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus, được các vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

In Phenicia there is a beautiful princess named Europa. In the afternoon when she was pulling grass on the river suddenly appeared a large white buffalo. Fascinated by the beauty, Europa immediately climbed up the buffalo's back without fear. Surprisingly, the buffalo made Europa jump across the delta to the open ocean with a mysterious power, striding across the ocean waves like no other on land.

It is not a normal buffalo but Zeus, which is transformed by the gods, so that buffalo has a terrible power. Zeus took Europa through the Mediterranean Sea and then to Crete, after which he and his wife married. Since then the land of two people has been called Europa (now Europe).

Tổng quát về cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ ngày 21/4 đến ngày 21/5 đều có những đặc tính trên. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra Kim Ngưu với vẻ bề ngoài điềm tĩnh, cử chỉ động tác, lời nói chậm rãi, từ tốn.

Trong mọi tình huống khó khăn, Kim Ngưu luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, cân bằng. Một khi đã đưa ra quyết định, không một ai có thể lay chuyển được suy nghĩ của Kim Ngưu, dù có cố gắng thuyết phục thì cũng vô ích. Đôi khi Kim Ngưu làm những chuyện mà người khác không thể hiểu được.

Con Bò là một loài vật tương đối lành. Nó sẽ không ngáng đường, hãm hại, cản trở bất kì ai và cũng không thích bị người khác xen vào cuộc sống của mình. Đối với nó bình yên chính là thứ hạnh phúc quý giá rất. Những người thuộc cung này có thể bỏ rất nhiều thời gian và công sức của mình đầu tư cho công việc, đó là tất cả sự đam mê, tận tụy họ dành cho những kế hoạch của mình. Họ có những tư duy độc lập và làm việc vì lợi ích của cộng đồng, không lợi cho riêng mình. Kim Ngưu không xen vào đời sống riêng tư của bất kì ai cũng không muốn ai xen vào chuyện của mình. Vì vậy nếu bạn có ý định muốn chọc tức những người thuộc cung này thì bạn nên dừng lại kẻo đến một ngày nào đó, khi sức chịu đựng của họ đi quá giới hạn, họ sẽ sử dụng đến sức mạnh bạo lực. Những cơn thịnh lộ thường xảy ra không quá 2-3 lần trong đời Kim Ngưu nhưng một khi đã xảy ra thì hậu quả thật khó lường.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ cuối tháng tư đến nửa đầu tháng năm có những đặc điểm rất dễ nhận dạng (điều này chủ yếu nhận thấy ở nam giới). Đó là vẻ ngoài thản nhiên, điềm đạm, ánh mắt long lanh, trong sáng, cử chỉ động tác thể hiện sự cứng cỏi. Phái nữ thuộc cung Kim Ngưu lại có những hành động cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng. Đa số Kim Ngưu có cơ thể khỏe khoắn, cân đối cả về chiều cao lẫn cân nặng. Đàn ông thường có nhiều cơ bắp, lưng dài, vai rộng. Khi ăn, Kim Ngưu ăn rất chậm rãi, từ tốn, nhai kĩ vì vậy người thuộc cung này có một hệ tiêu hóa rất tốt.

Kim Ngưu không hề kiêu ngạo trong những mối quan hệ với người khác giới nhưng họ thường không theo đuổi những người họ thích. Dù có nhiều tình cảm nhưng Kim Ngưu ít thổ lộ ra bên ngoài, họ muốn làm cho đối phương say đắm và tự chạy theo mình.

Con bò mang trong mình bản chất gan góc, kiên cường, bình tĩnh và luôn giữ vững lập trường trong mọi tình huống khó khăn. Nó chỉ thực sự bộc phát sự tức giận của mình khi bị chèn ép quá đáng. Còn bình thường nó rất điềm tĩnh, ôn hòa.

Kim Ngưu rất hiếu khách và thường xuyên mời bạn bè, đồng nghiệp đến chơi nhà. Nếu ai đó đã có cơ hội nghé thăm căn nhà của Kim Ngưu thì chắc chắn bạn sẽ rất ngưỡng mộ khung cảnh gia đình đầm ấm, mọi người quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Kim Ngưu rất quan trọng trong việc nhà ở, họ muốn có cho mình một căn nhà riêng, không gian riêng, yên bình, lâu dài. Một khi Kim Ngưu chưa có ngôi nhà riêng thì họ sẽ xây dựng cho mình một kế hoạch mua nhà, bởi người mệnh Thổ có một tình yêu đối với đất. Kim Ngưu thích trang trí ngôi nhà của mình bằng những chậu hoa cảnh phủ đầy ban công hay trên cửa sổ của căn phòng. Những người thuộc cung này thích sự yên tĩnh, trong lành, những tiếng ồn ào khói bụi của thành phố làm cho họ rất khó chịu. Bởi vậy Kim Ngưu luôn hướng mình tới những vùng đất yên bình, xa nơi thành phố đông đúc, ồn ào, chật chội.

Những người thuộc cung Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, họ ít khi bị mắc bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì vậy mà mỗi khi ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ. Những căn bệnh mà họ có thể mắc phải là đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp, nếu tiếp tục chủ quan thì những căn bệnh này sẽ mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Kim Ngưu ăn rất nhiều những thực phẩm có chứa chất béo dẫn đến bệnh thừa cân và các căn bệnh về tim mạch. Muốn tránh được các căn bệnh trên thì bạn cần phải có một chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe hợp lí.

Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số họ không nhận ra được nhược điểm của mình, họ cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có thể làm họ lay chuyển suy nghĩ. Nếu đó là một nơi không tiện nghi, người chồng Kim Ngưu sẽ không bao giờ đồng ý đến đó cùng vợ. Người vợ Kim Ngưu nếu không thích người bạn nào đó của chồng thì sẽ chẳng bao giờ muốn giao tiếp với họ.

Tuy vậy, Kim Ngưu cũng có những ưu điểm, phẩm chất tuyệt vời: chịu được những áp lực, khó khăn một cách phi thường. Người thuộc cung này có thể cả năm làm việc không ngừng nghỉ, chịu đựng những căng thẳng về thể chất và tinh thần mà không hề chán nản, than vãn. Dù công việc có khó khăn đến đâu họ cũng duy trì được trạng thái cân bằng, tinh thần làm việc bền bỉ. Một điểm tuyệt vời nữa đáng được khen ngợi đó là lòng trung thành tuyệt đối của Kim Ngưu với công việc, gia đình, bạn bè. Họ sẽ không bao giờ bán đứng, phản bội lại những người đã tin tưởng họ.

Những người thuộc cung Kim Ngưu có một tâm hồn ăn uống cao, khi hứng lên họ có thể ăn được rất nhiều. Họ không kiêng bất kì thứ gì trong thực đơn, từ khoai tây chiên, rau xào, gà chiên hay bánh kem chocolate. Mặc dù ăn nhiều như vậy nhưng họ không có bất kì dấu hiệu của sự rối loạn tiêu hóa, đầy hơi. Trong số những món ăn hàng ngày, Kim Ngưu yêu thích nhất là món thịt nướng.

Mỗi khi làm việc căng thẳng, Kim Ngưu lại thư giãn bằng cách xem một bộ phim hài rồi cười phá lên để quên hết lo toan, muộn phiền. Hay những lúc có chuyện buồn, Kim Ngưu lại giải tỏa nỗi lòng vào những món ăn. Họ cho rằng ăn sẽ giúp cho tinh thần họ thoải mái, phấn chấn hơn. Kim Ngưu thích xem những bộ phim hài hước, dí dỏm hơn là những phim tình yêu lãng mạn.

Trong cuộc sống, những người thuộc cung Kim Ngưu dù là nam hay nữ đều rất giỏi trong việc kiếm tiền bởi vậy họ có một cuộc sống sung sướng, giàu sang. Hiếm khi thấy Kim Ngưu nằm trong danh sách những người nghèo khó chờ xin giúp đỡ. Con bò xây dựng mái ấm, vun đắp của cải vật chất của mình một cách chậm rãi, kiên trì, bền vững. Từ đầu từ con số 0, Kim Ngưu đặt từng viên gạch xây lên một tòa lâu đài lộng lẫy, vững chắc.

Ngoài của cải, tiền bạc, vật chất, Kim Ngưu còn quan tâm đến địa vị, quyền lực. Trước tiên nó muốn được làm chủ cuộc sống của chính mình. Con Bò nếu có tiền của, nó sẽ không keo kiệt ngược lại rất phóng khoáng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè người thân mà chẳng tiếc thứ gì.

Con Bò rất dễ bị cuốn hút bởi những thứ hào nhoáng, có quy mô lớn. Nó sẽ không thèm để mắt khi một con khỉ đi qua nhưng lại mất rất nhiều thời gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một con voi.

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tài năng và đam mê với nghệ thuật. Họ thích hội họa, ca hát hay các thể loại nhạc cổ điển. Nhiều người thuộc cung này có giọng hát hay, trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp. Đối với Kim Ngưu, cuộc sống không thể thiếu âm nhạc.

Màu sắc Kim Ngưu yêu thích là màu xanh da trời. Khi mang trên mình những vật thể có màu sắc đó Kim Ngưu cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống. Màu đỏ lại không như vậy- nó làm Kim Ngưu bị kích động. Những người thuộc cung này cũng rất yêu thích màu nâu- xanh lá cây, tượng trưng cho đất và thiên nhiên.

Hãy nhớ: Theo thuật ngữ chiêm tinh học, nếu bạn sinh ra trên “ngọn” (tức là sinh vào những ngày đầu tiên hoặc những ngày cuối cùng của một chòm sao) thì con người bạn sẽ có những đặc trưng tính cách của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Overview of Taurus

The Taurus births from April 21st to May 21st have these characteristics. You will easily recognize Taurus with calm appearance, gestures, words slowly, calmly.

In every difficult situation, Taurus always keep calm, balance. Once the decision is made, no one can shake Taurus's mind, even if trying to persuade it is useless. Sometimes Taurus does things that other people can not understand.

Cow is a relatively healthy animal. It will not stall the road, harm, hinder anyone and also do not like being interrupted by others. For peace it is very precious happiness. These people can spend a great deal of their time and effort investing in their work, which is all their passion, devotion to their plans. They have independent thinking and work for the benefit of the community, not for their own benefit. Taurus does not interfere with the private life of anyone does not want anyone to interfere with his story. So if you intend to provoke the people of this palace, you should stop lurking one day, when their endurance goes beyond the limit, they will use the power of violence.

The Taurus births from the end of April to the first half of May have features that are easy to identify (this is mainly seen in men). It was calm, calm, glittering, innocent, gesture of hard work. Taurus women have gentle gestures. Most Taurus have a healthy body, balanced in both height and weight. Men are more muscular, long back, broad shoulders. When eating, Taurus eat very slowly, so chewy, so chewing the bowels have a good digestive system.

Taurus is not arrogant in relationships with the opposite sex but they usually do not follow the people they like. Although there are many sentiments, but Taurus little exposed outside, they want to make the enemy passionate and run by themselves.

The cow carries in its nature a daring, tenacious, calm and firm stand in every difficult situation. It only really outbursts its anger when over-pressed. Normally it is very calm, moderate.

Taurus is very hospitable and regularly invites friends and colleagues to play at home. If someone has had a chance to visit Taurus's house then surely you will admire the warm family scene, everyone cares, love each other. Taurus is very important in housing, they want to own a private house, private space, peaceful, long. Once Taurus has no home, they will build their own home buying plan, because the Turk has a love for the land. Taurus likes to decorate his house with flower pots covered with balcony or window of the room. The people in this palace like the quiet, fresh, the noise and dust of the city make them very uncomfortable. Therefore, Taurus always point to the peaceful land, far away in the crowded, noisy, crowded city.

The majority of Taurus people have good physical health; they rarely get sick. However, Taurus is subjective, do not care to take care of his health so that when sick will be very heavy, difficult to recover. However, Taurus is still stubborn, subjective, refusing to take medicine on the advice of the doctor. The diseases that they may suffer are joint pain in the joints, respiratory disease, if continued subjective, these diseases will bring very serious consequences. Taurus eat a lot of fatty foods that lead to overweight and heart disease. To avoid these diseases, you need to have a proper diet and health care.

The nature of people in the Taurus is very stubborn, persistent. But most of them do not realize their weaknesses, they think that is hard and clear. Once Taurus has decided it is hard for them to shake their minds. If it is not comfortable, the Taurus husband will never agree to go there with his wife. Taurus's wife, if she does not like her husband's friend, will never want to talk to them.

However, Taurus also has the advantages, excellent qualities: to withstand the pressure, difficult in an extraordinary way. This person can work year-round, suffering physical and mental stress without being depressed or lamenting. No matter how difficult the job is, they maintain a well-balanced, work-persistent spirit. Another great point to be commended for is the absolute loyalty of Taurus to work, family, and friends. They will never sell standing, betraying those who trust them.

The people in Taurus have a high eating spirit, when excited they can eat a lot. They do not abstain from anything on the menu, from fries, fried vegetables, fried chicken or chocolate cream cakes. Although eating so much they do not have any signs of digestive disorder, bloating. Among the daily dishes, the favorite is the barbecue.

Taurus relaxes by watching a comedy and then laughing to forget about all the worries and worries. Or when there are sad stories, Taurus again frees the heart of the food. They think that eating will make their spirits more comfortable. Taurus likes to watch funny, witty movies rather than romantic love movies.

In life, male or female Taurus men are very good at making money so they have a happy life, wealth. It is rare to find Taurus on the list of poor people waiting for help. The cow builds a home, nurtures its material in a slow, persistent, sustainable way. From the beginning of number 0, Taurus puts each brick on a magnificent, solid castle.

In addition to wealth, money, material, Taurus is also interested in status, power. First, it wants to be in control of one's own life. The cow, if it has the money, it will not stingy reverse very liberal, ready to help relatives friends nothing pity.

The cow is easily attracted by the flashy, large scale. It will not keep an eye on a monkey but it takes a lot of time to admire the beauty of an elephant.

Taurus people are talented and passionate about art. They like painting, singing or classical music. Many of them have good vocals, become professional singers. For Taurus, life is indispensable for music.

Favorite color Taurus is blue. When wearing colored objects that Taurus feel confident, full of vitality. Red is not like that - it provokes Taurus. People in this bow also love brown-green, representing land and nature.

Remember: In astrology, if you were born in the "tops" (ie births in the first or last days of a constellation) then you would have personality characteristics of the constellation Why are there days before and after your birthday?.

~Còn típ~

http://vansu.net/cung-bach-duong.html

http://vansu.net/cung-kim-nguu.html

1 năm trước

14 Nhận xét


https://www.duolingo.com/Babybin-Cute

bạn ơi tiếp đi mong có cung bọ cạp quá vì minh là cung bọ cạp

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Hama...-

mình cũng là cung bọ cạp nè

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Babybin-Cute

uk bạn sinh năm bao nhiêu mình 2005 còn bạn

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Babybin-Cute

nà cung bọ cạp từ 21\10 phải ko bạn

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Hama...-

oh vậy là em thấp tuổi hơn rồi me : 2006

1 năm trước

https://www.duolingo.com/mina934636

ME:2006 too. Hiếm lắm mới thấy người cùng tuổi nha~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Hama...-

vậy kb với tui ko

1 năm trước

https://www.duolingo.com/mina934636

tất nhiên rồi hehe

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Babybin-Cute

1 like cho bạn

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Hama...-

tks

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Cherry...-

Mk mún cung Bảo Bình =^^=

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Hama...-

vậy thì bạn phải đợi đến phần 6 mới có

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-...Cherry...-

Oh

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Babybin-Cute

em ơi bao giờ thì đến cung bọ cạp thế

1 năm trước
Học Tiếng Anh chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.