Duolingo là chương trình học ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Điều thú vị nhất là Duolingo 100% miễn phí!

https://www.duolingo.com/Usagiboy7

Nhận xét về việc sử dụng diễn đàn Việt Nam hiện nay

Usagiboy7
 • 25
 • 17
 • 14
 • 8
 • 6
 • 5
 • 4
 • 4
 • 3
 • 2
 • 15

(Cảm ơn bạn marakata cho bản dịch!)

Chào mọi người!

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng diễn đàn vẫn là một không gian giáo dục cho các cuộc thảo luận trực tiếp liên quan đến ngôn ngữ hoặc cộng đồng Duolingo. Nút up vote và down vote là để down vote những bài đăng, bình luận spam, và để up vote cho những bài đăng, bình luận tốt nhất.

Điều chúng tôi quan sát thấy là nhiều người chỉ đơn giản nhận xét "like" trong các bài đăng. Những bình luận như vậy đang chôn vùi những lời bình luận tốt nhất, có liên quan đến chủ đề của bài đăng. Vì vậy, kể từ bây giờ, các mods sẽ bắt đầu xóa bỏ các bình luận mà chỉ cần nói "like" như vậy.

Nếu bạn muốn bày tỏ bạn thích bài đăng của một ai đó, hãy up vote cho bài đăng của họ. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp chuột vào nút upvote màu xám một lần. Một khi bạn đã nhấn nút này, nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây như trong hình sau:

Thêm vào đó, vui lòng không sử dụng diễn đàn để trò chuyện riêng trong các bài đăng. Diễn đàn không được xây dựng lên để sử dụng như một phòng chat, mà để chúng ta có thể thảo luận thêm về các đề tài liên quan đến việc học ngoại ngữ và Duolingo. Cảm ơn!

Đối với những người quản lý diễn đàn Việt Nam, những người có thể không biết tôi là ai, thì xin chào! Tên tôi là Usagi và tôi là một người quản lý diễn đàn toàn cầu (Global Moderator). Tôi đã tạo ra và đính bài đăng này lên đầu mục thảo luận với sự cho phép. Vì vậy, đừng xóa nó. Thay vào đó, bạn có thể nhắn tin cho tôi nếu bạn có những thắc mắc gì về nó.

bunny thanks

Image source

English version:

Hello everyone!

We want to make sure that the forums can remain an educational space for directed discussions related to language or Duolingo. The up and down vote arrows are intended to down vote spam, and up vote on-topic comment with the most substance.

What we have observed is that many people are simply commenting "like". Such comments are burying on-topic comments with the most substance. So, from now on, moderators will begin removing comments that just say "like".

If you want to express how much you like someone's post, please up vote it. You can do so by clicking the grey up vote button once. Once your vote has registered, the arrow will turn green.

Additionally, please do not use the forums for casual conversation. The forums were not build to be used like a series of chat rooms. They were built so people could talk about on topic discussions in order to learn more about language and Duolingo. So, thank you for keeping your comments on topic! :)

To Vietnamese moderators who might not know me yet, hello! My name is Usagi and I am a global moderator. I created and stickied this post with permission. So, please do not delete it. Instead, you may message me if you have questions about it.

bunny thanks

Image source

1 năm trước

5 Nhận xét
Thảo luận này đã bị khóa


https://www.duolingo.com/NguyenLiLy...2k

Mod ơi tại sao hiện nay .Có những topic rất hay và hữu ích thì mọi người cứ Dis để cho nó chìm vậy.Và những người nói láo nữa em rất tức giận vì hành động đó.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Amy_Mimiko

-...Miku...- nói đúng ó! topic hay thì toàn bị chìm, topic ko hay thì cứ zô like hoài

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-anhtho

Cảm ơn Mod đã chia sẻ!

#P/s : Và cho e hỏi ngoài lề, e muốn Mod ban tài khoản của một bạn được không ạ, và bây giờ nếu chúng e muốn báo chuyện gì cho Mod thì báo ở đâu .__.
1 năm trước

https://www.duolingo.com/marakata
marakata
Mod
 • 12
 • 10
 • 8
 • 6

Chào bạn. Đây là câu trả lời của Mod Usagi cho câu hỏi của bạn


Hiện tại, không có cách nào để người học có thể trực tiếp báo một chuyện nào đó với mods. Thay vào đó, nếu bạn muốn báo cáo một người dùng đã vi phạm quy định của Duolingo , bạn có thể gởi một email (viết bằng tiếng Anh) đến địa chỉ: abuse@duolingo.com ; Vui lòng đính kèm hình ảnh để làm bằng chứng (bạn có thể không đính kèm hình ảnh nếu đó là hình ảnh nhạy cảm), kèm theo link trực tiếp đến tài khoản đó, và link của bài đăng không phù hợp nội quy diễn đàn mà người đó đã đăng. Sau đó viết một mô tả về trường hợp ấy. Hy vọng trong tương lai sẽ lại có cách nào đó để liên lạc với mods trực tiếp như đã từng.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-anhtho

Cảm ơn Mod marakata nhiều ạ.

1 năm trước