https://www.duolingo.com/profile/SuperNoob2k4

5 thói quen buổi sáng là nguyên nhân khiến bạn tăng cân

5 Morning habits that are causing you to gain weight.

5 thói quen buổi sáng là nguyên nhân khiến bạn tăng cân.

You haven’t eaten fast food and candy for a long time, you exercise regularly, and you try hard to lose weight...but those extra pounds seem to just hang on. In fact, most people just don’t realize that their usual morning rituals can prevent them from getting the body of their dreams.

Bạn đã không ăn thức ăn nhanh và kẹo trong một thời gian dài, bạn tập thể dục thường xuyên, và bạn đang cố gắng giảm cân ... nhưng những lượng cân thừa đó dường như vẫn không biến mất. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều không nhận ra rằng những thói quen buổi sáng bình thường của họ có thể ngăn cản họ có được vóc dáng trong mơ.

You sleep too much

Bạn ngủ quá nhiều With too little sleep, your body is more likely to produce the stress-response hormone cortisol which increases your appetite. However, oversleeping might not be much better for you either. According to a recent study conducted by PLOS One journal, sleeping more than 10 hours a night can lead to a higher body mass index. It’s no wonder that doctors recommend getting 7 to 9 hours of sleep every day.

Khi bạn ngủ quá ít, cơ thể bạn sẽ sản sinh nhiều hormon căn thẳng cortisol làm tăng sự thèm ăn của bạn. Tuy nhiên, việc ngủ quá giấc cũng không tốt cho bạn. Theo một nghiên cứu gần đây của tạp chí PLOS One , ngủ hơn 10 tiếng một đêm có thể làm tăng chỉ số cân nặng. Không có gì ngạc nhiên khi bác sĩ khuyên bạn nên ngủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi ngày.

You get ready in the dark

Thức dậy trong bóng tối Open the blinds or curtains immediately after waking up. One study in the journal PLOS One found that blue light waves from the early morning sun boost your metabolism and help your body wake up. Even 20 to 30 minutes of daylight is enough to affect your body mass index.

Hãy mở rèm hoặc màn cửa ngay sau khi thức dậy. Một nghiên cứu trên tạp chí PLOS One cho thấy bước sóng ánh sáng màu xanh từ ánh sáng mặt trời buổi sáng sớm sẽ tăng cường sự trao đổi chất của bạn và giúp đánh thức cơ thể. Thậm chí chỉ 20 đến 30 phút ánh sáng ban ngày là đủ để ảnh hưởng đến chỉ số khối lượng cơ thể.

You don’t make your bed

Bạn không dọn giường You forget to weigh yourself It may sound strange, but it’s true. A study by the US National Sleep Foundation revealed that people who reported making their beds also reported better sleep overall. After all, healthy sleep is the optimal way toward a healthy weight.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đó là sự thật. Một nghiên cứu của Quỹ giấc ngủ quốc gia Hoa Kỳ cho thấy tất cả những người có dọn giường cũng có giấc ngủ tốt hơn. Xét cho cùng, giấc ngủ khỏe mạnh là cách tối ưu nhất để có được một cân nặng khỏe mạnh.

You forget to weigh yourself

Quên mất cân nặng của mình Researchers from Cornell University proved that daily weighing is a successful technique that encourages weight loss. The best time to step on the scale is first thing in the morning before eating or drinking anything. Since you lose water weight overnight, you’ll get the most accurate number.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Cornell đã chứng minh rằng việc cân hàng ngày là một phương pháp thành công để khuyến khích giảm cân. Thời gian tốt nhất để bước lên cân là ngay khi thức dậy buổi sáng, trước khi bạn ăn hoặc uống bất cứ thứ gì. Do bị mất nước qua đêm, bạn sẽ biết được số cân nặng chính xác nhất của mình.

You eat too little for breakfast

Ăn sáng quá ít

Researchers from Tel Aviv University insist that you should pamper yourself with a delicious meal in the mornings. In fact, a balanced breakfast that contains 600 calories of lean protein, carbohydrates, and some dessert will make it easier for you to follow your daily diet plan.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Tel Aviv nhấn mạnh rằng bạn nên nuông chiều bản thân với một bữa ăn ngon miệng vào buổi sáng. Thực tế, một bữa sáng cân bằng có chứa 600 calo protein nạc, carbohydrat, và một món tráng miệng nào đó sẽ làm bạn dễ tuân thủ kế hoạch ăn uống hàng ngày của mình hơn.

August 21, 2017

10 Nhận xét


https://www.duolingo.com/profile/danlinh252006

like

August 21, 2017

https://www.duolingo.com/profile/SuperNoob2k4

thanks

August 21, 2017

https://www.duolingo.com/profile/HongSn15

in my future

August 22, 2017

https://www.duolingo.com/profile/hotgirlsutu

like nha

August 22, 2017

https://www.duolingo.com/profile/Le...Nhu...Bao

hay quá

August 22, 2017

https://www.duolingo.com/profile/ltngdip1

like

August 22, 2017

https://www.duolingo.com/profile/_ThThanhTra2006_

hay

August 22, 2017

https://www.duolingo.com/profile/nguyenthuychau14

tôi thích bài của bạn.vì tôi cũng đang bị tăng cân . Tôi rất lo âu điều này,nhờ cách của bạn tôi sẽ quyết tâm giảm cân.cảm ơn bạn!

August 22, 2017

https://www.duolingo.com/profile/bach531945

Tuyệt vời! Cho một like!

August 23, 2017
Học một ngôn ngữ chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.