https://www.duolingo.com/.KasUn.

Top 10 trang web học tiếng anh online miễn phí hay nhất cho người mới bắt đầu.

Nǐ hǎo


Những năm gần đây, việc học tiếng anh online đang trở thành xu hướng cùng với sự phát triển tốc độ của internet. Việc học online đem rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí vì hầu hết là miễn phí (trừ một số web không được miễn phí ), sự linh động, nguồn tài liệu online dồi dào. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các trang web học tiếng anh online miễn phí được xem là hay nhất đều rất hạn chế về nội dung và vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình tốt nhất sau một thời gian học.

Vì lý do đó , nhằm giúp mọi người chọn cho mình một website học tiếng anh online tốt nhất và hiệu quả nhất để theo học , chúng tôi xin chia sẽ mọi người top 10 trang web học tiếng anh miễn phí hay nhất và hiệu quả nhất cho mọi người tham khảo.


1) StudyPhim

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ. Tuy cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học một ngoại ngữ là sống ở môi trường nước nói ngoại ngữ đó, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học tập ở nước ngoài. Chính vì thấy sự ra đời của website studyphim là giải pháp rất tuyệt vời cho những người dùng tiếng anh thực sự muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất và nhanh nhất.

(Giao diện trang web studyphim.vn)

Học thử ngay tại đây


2) StudyNhac

StudyNhac cũng là một ứng dụng học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website studyphim.vn. Tuy nhiên chủ đề chính của website là hướng người học tiếng anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ. Đối với việc tự học tiếng anh, kỹ năng phát âm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu, nhất là những người muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả, bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe, và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây. Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả. Với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ anh việt , StudyNhac là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người học tiếng anh mỗi ngày. Website này xứng đáng nằm ở top 2 trong những trang web học tiếng anh hay nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay..


3) BBC Learning English

BBC learning english là một chương trình học tiếng anh từ đài BBC gồm nhiều chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh .Được thành lập từ rất lâu, trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn, nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh, talk tiếng anh... Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.


4) Duolingo

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh cơ bản muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả. Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương. Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả. Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh. Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 5 website học tiếng anh online hay nhất và tốt nhất hiện nay.


5) FluentU

FluentU nằm trong những trang web học tiếng anh hiệu quả và tốt nhất bằng kênh youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài. Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa.


6) Tiếng Anh 123

Có thể nói website Tiếng Anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của Việt Nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp, nhưng với lượng bài giảng phong phú. Trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất và tốt nhất hiện nay.


7) HelloChao

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp Anh - Việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng. Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí. Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt.


8) VOA News

Voa Learnign English là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức. Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình, việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC.


9) Mr Duncan

Mr Duncan là một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stafford (Vương Quốc Anh), sau 4 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc ông trở về và quyết định thực hiện các video miễn phí đăng tải lên Youtube được tổng hợp trên trang web duncan.com để hướng dẫn tất cả mọi người. Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem, các video luôn mang phong cách vui vẻ, có tính giáo dục và sự chuyên nghiệp cao. Bạn cũng có thể like trang của Duncan trên Facebook để không bỏ lỡ bất cứ bài học miễn phí nào nhé.


10) Test Your Vocab

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu . Với Test your vocab, bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

Trên đây là top 10 trang web học tiếng anh nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu . Chúc mọi người tìm ra cho mình một trang web học đúng đắn và hiệu quả nhé.


Trời ơi~ Mấy cái link web Tiếng Anh ở cái Source đều bị lỗi thế là lại ngồi mò từng web một để sửa được thành cái topic này=_= 20' của mềnh a~:"<

Thanks

for

reading

1 năm trước

77 Nhận xét


https://www.duolingo.com/VnPhmth1

nhầm

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Uhm.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/KaDaChett

Ko cs Ta nhóe .-.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Bạn à.-. Nếu hỏi được Mod, thì thử hỏi xem bài này đăng được không nhé:v Cái này thuộc Chủ đề Duolingo:] Không SPAM và hoàn toàn hữu ích nhé=)

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-Mum-

Đúng : xl vì chen ngang mình thấy bạn đúng nên nói thui

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Bạn bảo mình hay bạn kia đúng?:v

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-Mum-

Bạn đúng :00

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Tks=) Cho bạn 2lings nga~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Hiyosun
 • 11
 • 8
 • 5
 • 5

Cậu có thể chuyển nó về chủ đề Anh cho người Việt cậu nha :))

Vì nó dùng để học tiếng Anh.

Chủ đề Duolingo là để bàn luận về các vấn đề của Duo.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-Zin-
 • 25
 • 8
 • 4
 • 4
 • 4
 • 3
 • 2
 • 2
 • 2

mik sẽ hok thử 1 số phần mềm này....rất hữu ích..like

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Tks. Chúc bạn học tốt!

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-Zin-
 • 25
 • 8
 • 4
 • 4
 • 4
 • 3
 • 2
 • 2
 • 2

umk

1 năm trước

https://www.duolingo.com/....Evie....
 • Like a ~ | Kiếm hình mấy con Pig đó ở đâu vại ?
1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Mơn nạ<33 Cái đó thì không biết:v Thay đổi số là được con khác mà=))

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Katori.....

bổ ích 1 like và nghìn like

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Tks. Nhưng 1like thì được=) Nghìn thì sao like?:]

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Katori.....

dự trữ nhiều bài cho nhiều like í hêhee

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

=)

1 năm trước

https://www.duolingo.com/_Natsume_Sorane_

Chỉ có web StudyPhim mới có link học thử thôi hả cậu? ._.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Ừ, Source nó cho mình chỉ đăng lại thôi~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/_Natsume_Sorane_

À rồi :3 Like topic nhé ~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Tks a~ Chúc bạn học tôt!

1 năm trước

https://www.duolingo.com/_Natsume_Sorane_

Không có chi nga ~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/BiiDien-chan

cảm ơn bạn đã chia sẻ nha♥ rất bổ ích♥

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Không có gì. Chúc bạn học tốt!

1 năm trước

https://www.duolingo.com/-Hatsune_Miku-

Mình đang học ở Tiếng Anh 123 nè.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Ừ~ Chúc bạn học tốt!

1 năm trước

https://www.duolingo.com/_Oppai_

Xì...Tiếng anh 123 người ta tham gia được hơn 1 năm rồi. Giờ mới quảng cáo...

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Bạn học thì kệ bạn chứ? T quảng cáo cho những người không biết, có quảng cáo cho bạn đâu?:vv Xem được thì xem không xem được mời bạn nhấn nút "X" trên màn hình máy tính nhé=)

1 năm trước

https://www.duolingo.com/Dieo.
 • 14
 • 12
 • 11
 • 11
 • 11
 • 10
 • 7
 • 6
 • 6
 • 4
 • 3
 • 3

Like. Cái nì mik từng đọc trên mạng r :)

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Uhm=) Chúc bạn học tốt.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/VnPhmth1

hay lắm?

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Dấu ? ở cuối là có ý gì a~?

1 năm trước

https://www.duolingo.com/_Oppai_

Các bạn nên vào trang wed Tiếng Anh 123 hoặc Duoilingo. Nhưng mình khuyên nên dùng Tiếng Anh 123 vì trang wed đó có nhiều chức năng hơn.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Cảm ơn lời khuyên lời bạn nhưng t không thích học cái đó~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/NguyenCam

Cảm ơn bạn , hay lắm!

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Không có gì=) Chúc bạn học tốt~

1 năm trước

https://www.duolingo.com/khanhanh2004

thich

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Tks bạn=) Chúc bạn học tốt.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/khanhanh2004

ten j

1 năm trước

https://www.duolingo.com/khanhanh2004

bạn bao nhiêu tuổi

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Mình không tiết lộ được. Duo cấm rồi nhé bạn.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/khanhanh2004

thể nói trường bạn học đi xem cùng vs mk k

1 năm trước

https://www.duolingo.com/VanDanhNguyen
 • 25
 • 19
 • 12
 • 11
 • 10
 • 8

Chào các bạn. Có một số tư liệu học tiếng Anh tui sưu tầm và cất vào một trang web nhỏ để "làm vốn" học hành, trước đây có share cùng các bạn trong lớp Learn English With Me trong Duolingo, nhưng nay lớp không còn nữa mà tư liệu vẫn còn. Bạn nào muốn sử dụng thì xin mời vào ĐÂY nhé. Hoàn toàn miễn phí. Trang này sẽ vẫn còn cập nhật những tư liệu mới.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Mình share vào lớp của mình được không bạn? Mình sẽ ghi cre đầy đủ.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/VanDanhNguyen
 • 25
 • 19
 • 12
 • 11
 • 10
 • 8

Ok. No problem.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Tks.

1 năm trước

https://www.duolingo.com/starly_cute

thanks bạn ><sub>_</sub><

1 năm trước

https://www.duolingo.com/.KasUn.

Uhm. Chúc bạn học tốt!

1 năm trước

https://www.duolingo.com/VnPhmth1

à tui cũng dùng study phim rùi ! Nhưng chửa hết có xem phim

1 năm trước

https://www.duolingo.com/VUTHIHAIGIANG

hello chao không miễn phí làm mình cụt cả hứng nhưng thank you vì đã cho mình biết về các trang wed này

1 năm trước
Học Tiếng Anh chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.