1. Diễn đàn
 2. >
 3. Chủ đề Duolingo
 4. >
 5. Hãy Xác Minh Địa Chỉ Email Ch…

https://www.duolingo.com/profile/marakata

Hãy Xác Minh Địa Chỉ Email Cho Tài Khoản Duolingo Của Bạn

Bài đăng này được đăng lại từ bài đăng Please Verify Your Email Address của HelpfulDuo.

Chào tất cả mọi người,

Chúng tôi luôn muốn giữ cho diễn đàn Duolingo là một nơi học tập ngoại ngữ an toàn và hữu ích. Bạn có biết không an toàn và hữu ích là như thế nào không? Đó là việc những người luôn muốn phá rối người khác thông qua những chiêu trò lừa gạt, giả danh và thông qua những địa chỉ email không được xác minh để thực hiện những hành vi dơ bẩn của họ.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi sẽ sớm yêu cầu tất cả người học xác nhận địa chỉ email để có thể tham gia vào tập thể diễn đàn của chúng ta. Điều này bao gồm việc đăng bài, bình luận, bỏ phiếu (like/dislike) bài đăng, cũng như là thêm bạn. Việc xác minh tài khoản của bạn có thể nhanh chóng thực hiện với việc truy cập vào mục Cài đặt tại đây và bạn sẽ nhận được một thông báo ở đầu trang như hình sau cho đến khi việc xác minh tài khoản có hiệu lực.

Imgur

Imgur

Việc giữ cho nội dung bài học hiển thị đầy đủ cho tất cả mọi người học là vấn đề then chốt, vì vậy cho nên người học vẫn có thể tiếp tục học trên Duolingo với địa chỉ email chưa được xác minh.

Với mỗi sự thay đổi này, chúng tôi luôn theo dõi và lắng nghe những phản hồi từ phía các bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tất cả các bạn - từ những người quản lí diễn đàn toàn cầu cho đến từng học viên có thể được hưởng một môi trường học tập an toàn, giảm tải spam, nâng cao chất lượng học tập. Nếu bạn không thấy sự cải thiện từ sự thay đổi này, chúng tôi sẽ để mọi thứ trở lại như cũ.

Cám ơn vì đã học cùng với Duolingo!

CẬP NHẬT vào ngày 18 tháng 1, năm 2018: Chúng tôi được biết rằng một số ứng dụng email/hoặc Cài đặt đang tác động đến việc hiển thị email, vì vậy sẽ có trường hợp bạn sẽ không nhận được thông báo xác nhận email. Điều này dường như là một trường hợp hay xảy ra khi bạn sử dụng "địa chỉ email giả" (và chúng tôi cũng không khuyến khích bạn cũng như không đảm bảo địa chỉ email của bạn sẽ hoạt động trên nền tảng đó.); nhưng điều này cũng xảy ra đối với người sử dụng Outlook, nếu bạn không thể thấy thông báo xác nhận địa chỉ email, bạn có thể thử:

1) Vô hiệu hóa HTML và chỉ xem phiên bản thuần văn bản (chỉ có chữ).

2) Thử một ứng dụng email khác

3) Nếu bạn sử dụng Outlook với cài đặt hiển thị email không chính xác, hãy thử sử dụng trang web của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn và sử dụng một số cách khác.

4) Đợi cho đến khi lỗi đó được sửa, chúng tôi đang làm việc để sửa chữa, hoàn thiện nó, cũng như cập nhật thông báo này cho đến khi hoàn tất, và bạn có thể kiểm tra những thay đổi này. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không bị khóa tài khoản cho đến 1 tháng sau kể từ thông báo này, vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của các bạn. Cám ơn đã báo cáo vấn đề này!

Nếu bạn cần sự hướng dẫn chung, bạn có thể truy cập vào đây, bạn cũng có thể báo lỗi theo hướng dẫn này


P/S: Thông qua bài đăng mình cũng muốn nhắc nhở các bạn hãy sử dụng địa chỉ email hợp lệ để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân các bạn. Bên cạnh đó, một khi mình hoặc bất kì (Gold) Moderator nào nhắc nhở cũng sẽ thông báo qua email là chủ yếu, vì vậy hãy luôn dùng một địa chỉ email có thể nhận và gởi tin để có thể nhận được thông báo, bình luận từ các Moderators và các bạn học khác khi họ trả lời bình luận của bạn.

Cám ơn mọi người,

-marakata

January 20, 2018

75 Nhận xét


https://www.duolingo.com/profile/...Chino...

Thưa Mod

 • Một người bạn của em đã vào gmail để xác minh nhưng nhấn vào cái ô xanh không thể xác nhận được. Nghĩa là vô Mail nhưng Click vào ô xanh vào Duo lại vẫn còn thông báo đó.

 • Những Mail chưa xác minh hay xác minh sau thời gian quy định sẽ không thể tham gia thảo luận được. Nhưng vẫn có thể học bình thường chỉ là không tham gia thảo luận được đúng không?

 • Cho em hỏi thêm, em có thể xác minh Mail từ Phone không ạ Mod?

 • Đa số hiện nay vẫn còn một số người còn đăng topic SPAM cũng như một số thông tin là Hack nick rồi chửi tục, 18+, xin ling... Một số topic bổ ích nhưng cũng bị "dìm" hết rồi. Cũng như việc xưng hô hay lạm dụng, tiết lộ Mail, thông tin riêng quá nhiều.

ĐÂY LÀ MỘT SỐ Ý KIẾN CỦA EM

Mong Mod có thể giải quyết sớm ạ:))


 • {Đã sửa chữa và xác minh}

Cảm ơn Mod ạ
Thân Ái : ...Chino...

https://www.duolingo.com/profile/marakata

Một người bạn của em đã vào gmail để xác minh nhưng nhấn vào cái ô xanh không thể xác nhận được. Nghĩa là vô Mail nhưng Click vào ô xanh vào Duo lại vẫn còn thông báo đó.

Hãy đảm bảo rằng đường truyền internet ổn định, nếu không thể xác minh:

1) Refresh/Tải lại trang (nhấn F5)

2) Thay đổi sang trình duyệt khác.

Những Mail chưa xác minh hay xác minh sau thời gian quy định sẽ không thể tham gia thảo luận được. Nhưng vẫn có thể học bình thường chỉ là không tham gia thảo luận được đúng không?

Đúng vậy. Nếu bạn chưa xác minh email trong vòng 30 ngày kể từ khi thông báo chức năng mới này, bạn vẫn có thể tham gia thảo luận, nhưng sau 30 ngày thì bạn sẽ không thể tham gia thảo luận, like/dislike bài đăng và mời bạn bè.

Cho em hỏi thêm, em có thể xác minh Mail từ Phone không ạ Mod?

Xác minh Mail từ Phone trong trường hợp này là bạn đang nói bạn sử dụng mail cài sẵn trên điện thoại hay bạn đang sử dụng Duolingo app?

Đa số hiện nay vẫn còn một số người còn đăng topic SPAM cũng như một số thông tin là Hack nick rồi chửi tục, 18+, xin ling... Một số topic bổ ích nhưng cũng bị "dìm" hết rồi. Cũng như việc xưng hô hay lạm dụng, tiết lộ Mail, thông tin riêng quá nhiều.

Mình đang cố gắng nhắc nhở và cải thiện điều này, nhưng mong bạn thông cảm là sức của một mình mình không thể đủ lớn để giải quyết triệt để 100%, cũng cần có ý thức của từng người đang học trên Duolingo, và mình sẽ rất vui khi nhận được sự giúp đỡ từ các bạn: tự giác nhắc nhở nhau khi mình không có trên Duolingo này. Cảm ơn các bạn.


https://www.duolingo.com/profile/jasontenn
 • Chào mod ! Mail của em là mail thật ở account chính, lúc đầu em không thể xác minh ( em dùng trình duyệt chrome ), em phải đổi sang internet explorer của windows mới xác minh được ạ :) Nhưng hình như lỗi đó đã được khắc phục vì sau khi em xác minh xong account chính, em xác minh 2 account phụ bằng chrome và được :33 Tuy nhiên nó vẫn hiện ra là false :v Ctrl + F5 thì không hết false nhưng họ nói Email đã được xác minh :33 Mong Duolingo sửa lỗi đấy nếu chưa sửa ạ :) Còn sửa rồi thì thôi :)

 • Mà nếu có thể, mod hãy khóa nick bạn -Mun ; ...Chimiumiu... ; Thuleoleo ( Cùng một người ) Vì bạn ấy chuyên đi hack nick, lingots, đang các topic chửi mọi người, Spam, làm loãng diễn đàn, v..v..

Cảm ơn mod vì bài đăng hữu ích này :)

P.S : Mod có thể giải thích cho em vì sao những topic đăng bài hát Song ngữ của em lại bị xóa được không ạ ? Em cũng chẳng biết nữa nhưng topic tổng hợp + một số topic khác không hề SPAM hay gây ra vẫn đề gì. Lúc trước, mod xóa topic lớp học của em + thông báo qua mail thì em biết. Nhưng những topic này + một số topic của các bạn khác + một số topic like cao, không SPAM đều "không cánh mà bay" ??? Nếu như do các hacker làm thì mod nên thông báo cho Staff. Nếu như do các Mod xóa thì mod có thể giải thích rõ lý do được không ạ ? Em cảm ơn !


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Tuy nhiên nó vẫn hiện ra là false

Xin lỗi, bạn đang nói về "nó" vẫn hiện là false, và "nó" trong trường hợp này của bạn là gì?

mod hãy khóa nick bạn -Mun ; ...Chimiumiu... ; Thuleoleo ( Cùng một người ) Vì bạn ấy chuyên đi hack nick, lingots, đang các topic chửi mọi người, Spam, làm loãng diễn đàn, v..v..

Vì mình không thể ở trên Duolingo 24/24 nên không thể cập nhật thông tin của tất cả mọi người liên tục và đầy đủ. Như mình đã từng nói trong bài đăng Nhận xét về việc sử dụng diễn đàn Việt Nam hiện nay: Nếu các bạn cần báo cáo một người vi phạm quy đình diễn đàn, các bạn cũng có thể gởi email trực tiếp đến bộ phận quản lí về lĩnh vực này của Duolingo (abuse@duolingo.com) và viết bằng tiếng Anh cùng link dẫn đến những bài đăng, lời bình luận, hình ảnh cụ thể để được nhanh chóng giải quyết.

Mình không thể truy cập vào tài khoản -Mun (báo lỗi Error 404), 2 tài khooản còn lại mình đã lưu link để theo dõi.

Mod có thể giải thích cho em vì sao những topic đăng bài hát Song ngữ của em lại bị xóa được không ạ ? Em cũng chẳng biết nữa nhưng topic tổng hợp + một số topic khác không hề SPAM hay gây ra vẫn đề gì. Lúc trước, mod xóa topic lớp học của em + thông báo qua mail thì em biết. Nhưng những topic này + một số topic của các bạn khác + một số topic like cao, không SPAM đều "không cánh mà bay" ??? Nếu như do các hacker làm thì mod nên thông báo cho Staff. Nếu như do các Mod xóa thì mod có thể giải thích rõ lý do được không ạ ? Em cảm ơn !

Những bài đăng nào mình xóa, mình sẽ gởi email cảnh báo, vì đó là quy định. Bạn có chắc những bài đăng song ngữ của bạn không vi phạm nội quy diễn đàn? (Không chia sẻ thông tin cá nhân, chat chit, ....)


https://www.duolingo.com/profile/jasontenn

Xin lỗi, bạn đang nói về "nó" vẫn hiện là false, và "nó" trong trường hợp này của bạn là gì?

 • Tức là không xác minh được ấy ạ :)

Vì mình không thể ở trên Duolingo 24/24 nên không thể cập nhật thông tin của tất cả mọi người liên tục và đầy đủ. Như mình đã từng nói trong bài đăng Nhận xét về việc sử dụng diễn đàn Việt Nam hiện nay: Nếu các bạn cần báo cáo một người vi phạm quy đình diễn đàn, các bạn cũng có thể gởi email trực tiếp đến bộ phận quản lí về lĩnh vực này của Duolingo (abuse@duolingo.com) và viết bằng tiếng Anh cùng link dẫn đến những bài đăng, lời bình luận, hình ảnh cụ thể để được nhanh chóng giải quyết.

Mình không thể truy cập vào tài khoản -Mun (báo lỗi Error 404), 2 tài khooản còn lại mình đã lưu link để theo dõi.

 • Vì Duolingo bây giờ không thể tự đổi tên nick. Có lẽ bây giờ bạn Mun đã đổi tên ( vì đọc được comment này ) :) Thế nên mod lưu link thì cũng vô ích. Nick bạn ấy đây. Ví dụ : Tên cũ của em là _.EvywMiiN._ và có link, Duolingo cũ là khi em đổi tên thành .XueJin.Yenge. thì khi ta click vào link cũ ( mang tên _.EvywMiiN._) thì nó sẽ tự hiện thành .XueJin.Yenge. :) Nhưng bây giờ khi click vào link mang tên _.EvywMiiN._ thì nó sẽ ra Error 404 Mod ạ :) Mod cứ thử làm mà xem :)

Những bài đăng nào mình xóa, mình sẽ gởi email cảnh báo, vì đó là quy định. Bạn có chắc những bài đăng song ngữ của bạn không vi phạm nội quy diễn đàn? (Không chia sẻ thông tin cá nhân, chat chit, ....)

 • Có ạ :) Nhưng nếu mod xóa thì mod cũng gửi vào mail để thông báo nên em thấy hơi lạ. Các topic của em không spam, không có gmail đâu ạ :( Có lần em bị Mod xóa + gửi email thông báo nhưng mấy topic cứ bị xóa liên tục. Em cũng chẳng hiểu làm sao nữa :( Mod xem lại dùm em với ạ, vì làm những topic ấy mất công lắm :(
Những topic bị xóa chủ yếu là dạo gần đây Mod ạ :(

Em cảm ơn !


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Tức là không xác minh được ấy ạ :)

Bạn thử refresh lại trang và xác minh lại tài khoản. Nếu vẫn không được, bạn thử đổi qua các trình duyệt khác xem sao nha. Mình khuyến khích đăng nhập tài khoản Duolingo trên cùng một trình duyệt mà bạn có đăng nhập tài khoản mail bạn dùng để tạo tài khoản Duolingo, như vậy sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nick bạn ấy đây.

Theo như link bạn đưa thì người đó đang để tên đăng nhập Error.404, đúng không bạn?

vì làm những topic ấy mất công lắm :(

Bạn lưu lại qua file .doc và lưu lại trên máy tính nha. Và cảm phiền bạn lưu lại link bài đăng để nếu cần mình sẽ mở các bài đăng đó ra để kiểm tra. Cảm ơn bạn.


https://www.duolingo.com/profile/jasontenn

Bạn thử refresh lại trang và xác minh lại tài khoản. Nếu vẫn không được, bạn thử đổi qua các trình duyệt khác xem sao nha. Mình khuyến khích đăng nhập tài khoản Duolingo trên cùng một trình duyệt mà bạn có đăng nhập tài khoản mail bạn dùng để tạo tài khoản Duolingo, như vậy sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Em cũng thử cách đó rồi :) Cảm ơn Mod !

Theo như link bạn đưa thì người đó đang để tên đăng nhập Error.404, đúng không bạn?

 • Đúng rồi ạ !

Bạn lưu lại qua file .doc và lưu lại trên máy tính nha. Và cảm phiền bạn lưu lại link bài đăng để nếu cần mình sẽ mở các bài đăng đó ra để kiểm tra. Cảm ơn bạn.

 • Vâng ạ :/

https://www.duolingo.com/profile/hwa-min-joon123

E đã tìm được nick của bạn Mun r ạ, Mod thử vào xem có được k r theo dõi bạn ấy nhek. Đây ạ


https://www.duolingo.com/profile/Khanh.Chi
 • Chào bạn :)

Mà nếu có thể, mod hãy khóa nick bạn -Mun ; ...Chimiumiu... ; Thuleoleo ( Cùng một người ) Vì bạn ấy chuyên đi hack nick, lingots, đang các topic chửi mọi người, Spam, làm loãng diễn đàn, v..v..

Về việc đấy,bạn có chắc chắn là mình không ạ ? Bạn có thể đưa ra bằng chứng thiết thực đc không ? Còn nx, mình nhắc lại là mình mua nick từ 1 bạn ạ . Ừ thì bạn bảo mình hack lingots thế này thế nọ nhưng trong khi đó mình chưa lập lớp học ? Lấy bằng chứng đâu ra mak bạn bảo mình như thế ? Mình đăng topic spam nhất cũng là Xả Ling thôi nhé. Về việc bạn CMM chửi mn mình k bt gì nhé.

Vì Duolingo bây giờ không thể tự đổi tên nick. Có lẽ bây giờ bạn Mun đã đổi tên ( vì đọc được comment này )

Thưa bạn, k bt thì đừng nói nhé :) Mình đổi tên vì mình thích , quá bất lực vs việc mn bảo mình là CMM :) Thế ko đc hả bạn ? Bạn nghĩ xem, nghĩ lại đi ạ , Cái nick CMM trên kia :) Nó nhận là mình . Vâng là mình :) Thật k thể tin đc :) Bạn nghĩ mình ❤❤❤ đến mức tự nhận con CMM là mình sao ?

P/s : Bạn có thể cho mình 1 số link topic spam , chửi mn của mình đc không ?


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Còn nx, mình nhắc lại là mình mua nick từ 1 bạn ạ .

Theo quan điểm của riêng mình, nếu bạn thực sự đã mua tài khoản từ một người khác, bạn cũng phải xem trước đó là người như thế nào, vì nếu bạn cẩn trọng việc đó, bạn đã không bị dính vào những chuyện rắc rối như ngày hôm nay.

Và một điều quan trọng nữa mình muốn nhắc bạn: Việc mua bán tài khoản trên diễn đàn là bị cấm.

Còn tất cả những điều còn lại, mình đang trong quá trình quan sát và tìm hiểu, nếu thực sự bạn không làm thì không có gì phải lo lắng vì người khác vu oan. Duolingo có luật, và mình sẽ dựa vào luật để làm việc, không nghe phiến diện từ 1 phía.


https://www.duolingo.com/profile/Khanh.Chi
 • Cảm ơn bn đã nhắc nhở! Mình đã nhầm trong việc mua nick từ 1 bạn khác và mình ko bt luật Việc mua bán tài khoản trên diễn đàn là bị cấm.

Mình nhận sai vì mình mua nick mà chưa tìm hiểu !


https://www.duolingo.com/profile/Dukling.94

đã xác minh

nhưng acc phụ của em lại không xác minh được ạ


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Bạn hay đảm bảo là email trong tài khoản phụ là một tài khoản thực do bạn tạo ra và có thể gởi cũng như là nhận tin nhắn. Nhấn nút xác minh từ email Duolingo bạn đã nhận được để xác minh tài khoản.


https://www.duolingo.com/profile/_MTP-Fan_
 • Chào Mod marakata !

 • I.Đã xác minh email thành công.

 • II.Trong 26 ngày, tài khoản có địa chỉ email chưa được xác minh sẽ không thể tham gia tương tác xã hội.` Vậy cho hỏi sau 26 ngày thì tài khoản có địa chỉ email chưa được xác minh sẽ như thế nào ạ ?

 • III.Em cũng chỉ mong mọi thứ trở về như xưa thôi ạ, để được tìm lại Activity Stream - thứ đã bị xóa bỏ. Nhưng em muốn hỏi tại sao nó lại bị xóa bỏ ạ ?

 • IV. Hầu hết là các Mod không cho để lộ tài khoản gmail cho người khác. Vậy, muốn kết bạn trên gmail trên Thảo luận , thì em có thể làm thế nào để người khác biết gmail của mình nhưng vẫn không lộ thông tin ?

 • V. Mấy ngày trước Mod có viết cho em trên gmail lí do topic [Vietnamese] Hài hước những bức ảnh khi mèo được photoshop. bị xóa, khuyên em không nên đăng những topic không liên quan đến ngôn ngữ, vậy tại sao cũng có 1 số bài như em mà vẫn không bị xóa ạ ?

 • VI.Mod có nói chỉ đăng topic về các club hay class 1 topic/tuần hay 1 topic /tháng gì đó. Nhưng em nghĩ các bạn tạo club hay class ( ảo) thì cũng phải chí ít có : 1 topic giới thiệu , 1 topic bài tập và 1 topic tổng kết, tức 3 topic rồi thì rất khó có thể đáp ứng được lời khuyên của Mod.

 • Cuối cùng : Mod nghĩ thế nào về teencode ạ ?

Gửi Mod marakata từ 2.k.6


https://www.duolingo.com/profile/marakata

II.Trong 26 ngày, tài khoản có địa chỉ email chưa được xác minh sẽ không thể tham gia tương tác xã hội.` Vậy cho hỏi sau 26 ngày thì tài khoản có địa chỉ email chưa được xác minh sẽ như thế nào ạ ?

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo yêu cầu xác minh tài khoản email, nếu bạn chưa xác minh tài khoản, bạn vẫn có thể tham gia thảo luận cũng như các hoạt động khác trên diễn đàn. Nhưng nếu qua 30 ngày, tức là từ ngày 31 trở đi, bạn sẽ không thể tham gia thảo luận cũng như các hoạt động khác của diễn đàn mà mình đã nhắc đến trong bài đăng, và bạn chỉ có thể học bài trên cây kĩ năng.

III.Em cũng chỉ mong mọi thứ trở về như xưa thôi ạ, để được tìm lại Activity Stream - thứ đã bị xóa bỏ. Nhưng em muốn hỏi tại sao nó lại bị xóa bỏ ạ ?

Mình đã từng nói về điều này trong bài đăng Khai mở [Ikk.a Club]! và mình xin nói ngắn gọn lại ở đây: Do một số người học đã không sử dụng Activity theo đúng chức năng của nó, lạm dụng chat chit, dẫn đến Duolingo thường xuyên quá tải. Cùng với việc lạm dụng trong chức năng Immersion, Duolingo quyết định xóa bỏ Activity để Duolingo hoạt động mượt hơn và thêm được các chức năng khác hữu ích hơn.

IV. Hầu hết là các Mod không cho để lộ tài khoản gmail cho người khác. Vậy, muốn kết bạn trên gmail trên Thảo luận , thì em có thể làm thế nào để người khác biết gmail của mình nhưng vẫn không lộ thông tin ?

Không có cách nào. Việc chia sẻ thông tin cá nhân cho người khác trên diễn đàn và khuyến khích họ cho bạn biết các thông tin cá nhân của họ là vi phạm nội quy.

V. Mấy ngày trước Mod có viết cho em trên gmail lí do topic [Vietnamese] Hài hước những bức ảnh khi mèo được photoshop. bị xóa, khuyên em không nên đăng những topic không liên quan đến ngôn ngữ, vậy tại sao cũng có 1 số bài như em mà vẫn không bị xóa ạ ?

Mình không thể có mặt trên đây 24/7 để nhắc nhở và xóa tất cả các bài đăng vi phạm nội quy Duolingo. Và mình hi vọng tất cả mọi người tự giác ý thức nhắc nhở nhau và thực hiện đúng nội quy Duolingo.

VI.Mod có nói chỉ đăng topic về các club hay class 1 topic/tuần hay 1 topic /tháng gì đó. Nhưng em nghĩ các bạn tạo club hay class ( ảo) thì cũng phải chí ít có : 1 topic giới thiệu , 1 topic bài tập và 1 topic tổng kết, tức 3 topic rồi thì rất khó có thể đáp ứng được lời khuyên của Mod.

Chính xác là 1 topic cuộc thi/trò chơi 1 tháng. Đó là để tránh trường hợp các bạn đăng bài đăng tràn lan khắp diễn đàn. Với trường hợp ngoại lệ, mình cần hội ý với các Mods khác để có câu trả lời cuối cùng.

Cuối cùng : Mod nghĩ thế nào về teencode ạ ?

Teencode? có thể hữu dụng trong một số trường hợp cần ghi chú nhanh, để lại tin nhắn khi bạn đang rất gấp, nhưng không nên quá lạm dụng và làm mất đi vẻ đẹp ngôn ngữ. Đôi khi các bạn quá lạm dụng và nó gần như trở thành một thảm họa của ngôn ngữ.


https://www.duolingo.com/profile/_MTP-Fan_

Cảm ơn Mod vì câu trả lời !


https://www.duolingo.com/profile/-Pooh-
thưa mod

nick của em đã gửi email xách minh những ko được thì phải làm thế nào


https://www.duolingo.com/profile/_MTP-Fan_

Chào bạn, vuhoanglinh!

Khi địa chỉ email của bạn xác minh nhưng không được, thì email đó không có thật hay nói cách khác đó là "email ảo" hay "email tự đặt". Bạn hãy thành lập 1 cái email mới (có thật) , có thể sử dụng gmail, AOL mail,v.v...để thay thế cho cái email kia. Có vậy bạn mới có thể tiếp tục tham gia tương tác xã hội trên Duolingo.

Học tốt và email cũng tốt nhé!

Chi_Tử_Miêu_yêu_bạn


https://www.duolingo.com/profile/-Pooh-

bn có thể cho mình biết email dùng để làm j ko


https://www.duolingo.com/profile/AnhSuper2PL

email để đăng ký các trang wed .làm tài khoản để sử dụng vào một viêc j đó của trang


https://www.duolingo.com/profile/-Pooh-

em cần hỏi mod cái này

nếu ko có email thì làm thế nào


https://www.duolingo.com/profile/_MTP-Fan_

Chỉ có cách lập thôi bạn.


https://www.duolingo.com/profile/....Tya....
 • Lấy email của ba mẹ bạn thế vào :)) Đc mà

https://www.duolingo.com/profile/-Pooh-

ko thế được mới đau khổ đời em


https://www.duolingo.com/profile/-Pooh-

cứ vậy là nó lại báo đã có người sử dụng.huhu


https://www.duolingo.com/profile/-Pooh-

hỏi mod nữa là nếu mà quá thời hạn quy định như kiểu vào ngày thứ 31 ấy thì có vào thảo luận chỉ đọc bài thôi thì có được ko


https://www.duolingo.com/profile/....Tya....
 • Hồi trc trên duo toàn xài mail cr ba mình k đó > Vào đọc bài thôi vẫn đc nhe bạn ! Chỉ là k thể cmt thoy

https://www.duolingo.com/profile/huyn172681

mình vào nhóm mới


https://www.duolingo.com/profile/lkct201020

thanks mod vì đã đăng topic hữu ích này


https://www.duolingo.com/profile/AnhSuper2PL

may quá em xác minh rồi


https://www.duolingo.com/profile/-QuangMinh-

< Đã xác minh >


https://www.duolingo.com/profile/fan-conan

THƯA MOD em đã xác minh tài khoản nhưng không được lí do là em ko có Mail Vậy em phải là gì để xác minh tài khoản mà không có mail


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Bạn phải tạo một email (gmail, yahoo mail,...) để xác minh nhé.


https://www.duolingo.com/profile/danlinh252006

Cho em hỏi là bây giờ có cách nào để tham gia diễn đàn thảo luận mà ko cần xác minh ko ạ ? Nói ngắn gọn là nếu những học viên quá bé thì thường phụ huynh sẽ ko cho lập mail, như vậy thì hơi bất lợi ạ.


https://www.duolingo.com/profile/khahankq

[Đã xác minh email]


https://www.duolingo.com/profile/doan123-nguyen

Chào bạn. Tôi đã thực hiện như hướng dẫn. Nhưng khi mở hộp thư tôi không thấy e-mail yêu cầu xác minh từ Duolingo để có thể kích hoạt. Bạn có thể hỗ trợ tôi không?

Tôi sử dụng web-mail từ máy chủ e-mail live.com của Microsoft.


https://www.duolingo.com/profile/RollingSky.

Em đã xác minh email được rồi thank you mod!


https://www.duolingo.com/profile/BongHoang1

Mình sử dụng email của mình,mình quên mật khẩu,đã cài đặt lại mật khẩu nhưng vẫn không truy cập được chương trình học tiếng Anh trên duolingo mình đang học để tiếp tục học được


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Bạn vui lòng nói rõ hơn về trường hợp của bạn.

Bạn quên mật khẩu của tài khoản Duolingo phải không ạ?

Và bạn đã cài đặt mật khẩu mới cho tài khoản Duolingo thông qua email?

Nhưng vẫn không truy cập được tài khoản Duolingo, mình hiểu như vậy đã đúng chưa ạ?


https://www.duolingo.com/profile/KennyBagid

How to find another person email please ?


https://www.duolingo.com/profile/Hov8GH

đã xác minh


https://www.duolingo.com/profile/AnhYen3

Mod ơi mình nhớ tên và tên đăng nhập nhưng không nhớ mail nào thì có cách nào lấy lại đc tài khoản không?


https://www.duolingo.com/profile/marakata

Bạn bắt buộc cần có email để lấy lại mật khẩu nhé.


https://www.duolingo.com/profile/.Chibi.Hani.
 • Đã xác minh ^~

https://www.duolingo.com/profile/Saeronn

Đã xác minh


https://www.duolingo.com/profile/hungbacgiang

MOD ơi . em bị mất nick xong xác minh rùi thì phải làm thế nào ạ


https://www.duolingo.com/profile/_MTP-Fan_

Khi xác minh rồi thì bạn vẫn có thể tự do làm một việc đó tùy ý trên Duolingo. ( chú ý với email đã xác minh thành công)


[tài khoản đã đóng]

  Đã xác minh


  https://www.duolingo.com/profile/MinhPhamThe4

  mod có thể cho biết đây là cái gì không imgur imgur


  https://www.duolingo.com/profile/marakata

  Đó là bảng thành tích nha bạn. Mỗi lần bạn đạt được những mục tiêu có trong từng huy hiệu bạn sẽ được 1 ngôi sao. Bạn có thể click chuột vào mục Xem thêm để biết điều kiện đạt được huy hiệu đó. Đây cũng là một cách khuyến khích các bạn học tốt hơn khi học trên Duolingo.


  https://www.duolingo.com/profile/-...Cherry...-

  Thưa Mod. Tại sao e đã dùng 80 lingo ở nick này r mà trong thành tich nó chỉ 18?


  https://www.duolingo.com/profile/.EunMinz.
  • Bạn cần phải đạt được streak 80 ngày đều đặn thì mới được nhé

  https://www.duolingo.com/profile/hungbacgiang

  cái đấy mk ko có


  https://www.duolingo.com/profile/_MTP-Fan_

  Rồi từ từ sẽ có thôi bạn.


  https://www.duolingo.com/profile/hungbacgiang

  mk có trên 1 nick thui . còn 9 nick kia ko có


  https://www.duolingo.com/profile/Sabo...60158

  mod ơi,HTML là gì thek


  https://www.duolingo.com/profile/Hanabi.04

  Là một loại ngôn ngữ lập trình dùng để viết body website nhé bạn :3


  https://www.duolingo.com/profile/Hanako_9672

  mod ơi ,tại sao những bài song ngữ anh việt của mình đều bị xóa đi

  Học một ngôn ngữ chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.