Duolingo là chương trình học ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Điều thú vị nhất là Duolingo 100% miễn phí!

https://www.duolingo.com/-...Honey...-

Du lịch Ý: Những địa điểm tuyệt đẹp nhất định phải ghé thăm ! ღ ღ ღ

Italy is the ideal travel destination for romance-loving hearts, one that must be visited once in a lifetime. Not only famous as luxury fashion capital, Italy is also the tourist city conquered by visitors both ancient and modern beauty. This is really a dream destination for those who are passionate about moving. The trails, rainbow houses, other ancient buildings, fine grape fields, romantic mountain towns, or the famous pizza make the visitors feel like. Here are eight places you should not miss if the opportunity to travel Italy - the beautiful Mediterranean land.

Dịch :

Ý là điểm đến du lịch lý tưởng cho trái tim yêu thương lãng mạn, một trong đó phải được viếng thăm một lần trong đời.

Không chỉ nổi tiếng là thủ đô thời trang cao cấp, Ý còn là thành phố du lịch chinh phục bởi du khách cả vẻ đẹp cổ kính và hiện đại. Đây thực sự là một điểm đến mơ ước cho những ai đam mê di chuyển. Những con đường mòn, ngôi nhà cầu vồng, các tòa nhà cổ khác, những cánh đồng nho tốt, những thị trấn miền núi lãng mạn, hoặc bánh pizza nổi tiếng khiến du khách cảm thấy như thế nào. Dưới đây là tám nơi bạn không nên bỏ lỡ nếu cơ hội đi du lịch Ý - vùng đất Địa Trung Hải xinh đẹp.

CINQUE TERRE - COLOR LIGHT Cinque Terre is a rugged coastal area located in the Ligurian region, west of the city of La Spezia. Renowned for its steep cliffs overlooking the sea, Cinque Terre is a favorite destination for many Italian tourists. With colorful houses in the midst of majestic nature, the Cinque Terre is as beautiful as a painting. It was declared a UNESCO World Heritage Site in 1997.

Dịch:

CINQUE TERRE – BỨC TRANH ĐẦY MÀU SẮC

Cinque Terre là duyên hải có địa hình gồ ghề nằm trong vùng Liguria, phía Tây thành phố La Spezia. Nổi tiếng bởi những vách đá dốc hướng ra biển, Cinque Terre là điểm đến yêu thích của nhiều khách đi du lịch Ý. Với những ngôi nhà màu sắc nằm giữa không gian thiên nhiên hùng vĩ, Cinque Terre hiện lên đẹp tựa như tranh vẽ của một danh họa. Nơi đây từng được công nhận là một Di sản thế giới UNESCO năm 1997.

BURANO - COLORFUL ISLAND Refers to Italian travel, people think of romantic Venice. But a nearby village will blow you away. The beautiful island of Burano is definitely the perfect choice for those who love architecture and painting. Burano has long rows of colorful houses such as rainbow hatches. Between the two blocks is a small canal with clear water. What is more wonderful than an afternoon, drop your soul into the dreaming space, watch the peaceful life through the bright colors.

Dịch:

BURANO - ĐẢO ĐẦY MÀU SẮC Đề cập đến du lịch Ý, mọi người nghĩ về Venice lãng mạn. Nhưng một ngôi làng gần đó sẽ thổi bay bạn đi. Hòn đảo xinh đẹp của Burano chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích kiến ​​trúc và hội họa. Burano có hàng dài những ngôi nhà đầy màu sắc như những chiếc cầu vồng. Giữa hai khối là một con kênh nhỏ với nước trong vắt. Điều gì là tuyệt vời hơn một buổi chiều, thả linh hồn của bạn vào không gian thơ mộng, xem cuộc sống yên bình thông qua các màu sắc tươi sáng.

VILLAGE POSITANO Positano is a cliff village on the Amalfi Coast. Unlike the splendid Cinque Terre or the splendid Burano Islands, Postino is more gentle and gentle. The houses are on the cliffs cliffs but is built art with each layer of color is subtle. It is a combination of scenic beauty and creative hands of people, the village of Positano gives Italian tourists great moments of enjoyment. Here, visitors just immersed in the blue sea, just eye to see the beautiful natural landscape as dream.

Dịch:

VILLAGE POSITANO

Positano là một ngôi làng vách đá trên Bờ biển Amalfi. Không giống như Cinque Terre lộng lẫy hoặc quần đảo Burano lộng lẫy, Postino nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. Những ngôi nhà nằm trên vách đá vách đá nhưng được xây dựng với những lớp nghệ thuật màu sắc tinh tế. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp danh lam thắng cảnh và bàn tay sáng tạo của con người, ngôi làng Positano mang đến cho du khách Ý những giây phút thú vị tuyệt vời. Tại đây, du khách vừa đắm mình trong biển xanh, chỉ cần ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như mơ ước.

PUGLIA Situated in the south of Italy and on the sea, Puglia is a focal point of the scene. The architecture here is mainly sandstone cone tunnels, next to the shiny vineyards. Surrounding Puglia is the blue sea and cliffs - the products of Mother Nature, all of which create beautiful landscapes as in fairy tales. This is a paradise resort that any guest would want to see once.

Dịch:

PUGLIA

Nằm ở phía nam của Ý và trên biển, Puglia là một đầu mối của khung cảnh. Kiến trúc ở đây chủ yếu là các đường hầm hình nón bằng đá sa thạch, bên cạnh những vườn nho sáng bóng. Xung quanh Puglia là biển xanh và vách đá - các sản phẩm của Mẹ Thiên nhiên, tất cả đều tạo nên những cảnh quan đẹp như trong những câu chuyện cổ tích. Đây là một khu nghỉ mát thiên đường mà bất kỳ khách nào muốn xem một lần.

TUSCANY Not only famous for its fine grape fields, Tuscany is also known as the dream land of La Dolce Vita. This place brings the beauty of the harmony between the mountains and the sea, between the nostalgic beauty and luxury, noble. Just thinking of sipping a world-class wine made directly from the vineyard and getting yourself into the fresh air is enough to make people drunk.

Italian tourists who particularly love the art of the Renaissance should know Tuscany as a place to store famous paintings of great names such as Da Vinci, Michelangelo, Botticelli and Donatello. The capital of Tuscany, Florence, is a fashionable city, a shopping paradise for brand merchants when it comes to Italy.

Dịch:

TUSCANY

Không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng nho tuyệt vời, Tuscany còn được gọi là vùng đất mơ ước của La Dolce Vita. Nơi đây mang đến vẻ đẹp của sự hài hòa giữa núi và biển, giữa vẻ đẹp hoài cổ và sang trọng, quý phái. Chỉ cần nghĩ đến việc nhấm nháp một loại rượu vang đẳng cấp thế giới được làm trực tiếp từ vườn nho và đưa mình vào không khí trong lành là đủ để khiến mọi người say rượu.

Khách du lịch Ý đặc biệt yêu nghệ thuật của thời Phục hưng nên biết Tuscany là nơi lưu trữ những bức tranh nổi tiếng về những tên tuổi vĩ đại như Da Vinci, Michelangelo, Botticelli và Donatello. Thủ đô của Tuscany, Florence, là một thành phố thời trang, một thiên đường mua sắm cho các thương gia thương hiệu khi nói đến Ý.

VENICE Venice's Canal City has never disappointed Italian tourists. This place is dubbed as the holy land of love by the beautiful, romantic as the girl is in love. Is a peaceful island, no automobile noise, the main means of transportation here is the canyon fishing between the green canal. Get out of the bustling streets, try a slower pace of Venice's poetic space, you will love this "girl" for a moment. Watching the beauty of Venice, everyone would want to become a poet. From Venice, you can visit other ancient architecture such as the square and the church of Saint Marco, Doges Palace.

Dịch:

VENICE

Thành phố Canal của Venice chưa bao giờ làm khách du lịch Ý thất vọng. Nơi này được mệnh danh là vùng đất thiêng liêng của tình yêu đẹp đẽ, lãng mạn khi cô gái đang yêu. Là một hòn đảo yên bình, không có tiếng ồn ô tô, phương tiện giao thông chính ở đây là câu cá hẻm núi giữa kênh đào xanh. Ra khỏi những con phố nhộn nhịp, hãy thử một không gian thơ mộng của Venice, bạn sẽ yêu thích "cô gái" này một lúc. Xem vẻ đẹp của Venice, mọi người sẽ muốn trở thành một nhà thơ. Từ Venice, bạn có thể ghé thăm các kiến ​​trúc cổ xưa khác như quảng trường và nhà thờ Saint Marco, Cung điện Doges.

ROMA With over 2,500 years of history and unique architecture, Rome has become one of the 11 most visited cities in the world. When you arrive here, the Roman Forum, the Trevi Fountain, the Pantheon, the Vatican Museums, the Spanish Steps are the places to visit. In addition, Rome is recognized as the fourth most important fashion capital in the world, just behind Milano, New York, Paris and outside London. So, visitors not only visit the famous historical sites but also admire the development and charm, luxury of the eternal city of Roma.

Dịch:

ROMA

Với hơn 2.500 năm lịch sử và kiến ​​trúc độc đáo, Rome đã trở thành một trong 11 thành phố được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Khi bạn đến đây, Diễn đàn La Mã, Đài phun nước Trevi, đền Pantheon, Bảo tàng Vatican, các bậc thang Spanish Steps là những nơi đến thăm. Ngoài ra, Rome được công nhận là thủ đô thời trang quan trọng thứ tư trên thế giới, chỉ sau Milano, New York, Paris và bên ngoài London. Vì vậy, du khách không chỉ ghé thăm các di tích lịch sử nổi tiếng mà còn chiêm ngưỡng sự phát triển và quyến rũ, sang trọng của thành phố vĩnh cửu của Roma.

DOLOMITE Finally, do not miss the Dolomites in the Alps in Northern Italy. Here you will feel relaxed when enjoying the beauty of nature, away from the crowded city. The Dolomite landscape is like a majestic watercolor painting with tall, sloping, rocky "wall" walls, narrow and deep valleys. Dolomite's breathtakingly descriptive space deserves to be included in UNESCO's World Heritage List in 2009.

Dịch:

DOLOMITE

Cuối cùng, đừng bỏ lỡ Dolomites ở dãy Alps ở miền Bắc nước Ý. Ở đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, cách xa thành phố đông đúc. Cảnh quan Dolomite giống như một bức tranh màu nước hùng vĩ với những bức tường cao, dốc, đá, những thung lũng hẹp và sâu. Không gian mô tả ngoạn mục của Dolomite xứng đáng được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong năm 2009.

<pre>Thanks for reading </pre>

nguồn ELLE.VN

Bài viết: ELLE Team trên ELLE.VN

mng các bn góp ý !<sub>~</sub>

1
3 tháng trước

18 Nhận xét