https://www.duolingo.com/Ima_Sakura

[#English_Vocabulary] Lời chúc Giáng sinh hay bằng Tiếng Anh / Phần 1

SẮP GIÁNG SINH RỒI, CHÚC MỌI NGƯỜI NOEL VUI VẺ NHA

Hum nay Ima đăng topic về từ vựng Tiếng Anh mong mn ủng hộ....

1.May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

(Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

2.With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

3.It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

(Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn). 5. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

(Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ).

6.Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

(Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay).

THANKS FOR YOUR WATCHING

Nguồn : Mik sẽ ghi ở phần 2 nhé

1 tháng trước

3 Nhận xét


https://www.duolingo.com/TankMC2006

upvote

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/.ARMY-WANNABLE.
  • Merry christmas!!!
1 tháng trước

https://www.duolingo.com/.BlackWhite.

Vó tè

Lái phó iu

1 tháng trước
Học một ngôn ngữ chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.