https://www.duolingo.com/NhanTrucHien

Những Mẩu Truyện Song Ngữ Thú Vị (Phần 2)

❀ 7. Where's the shoe? (Chiếc giày đâu rồi?)

Một buổi tối có một người đàn ông lái xe chờ cô thư ký về nhà sau khi cô ta uống hơi nhiều tại bữa tiệc chiêu đãi cơ quan. Mặc dù đây là một hành vi vô tư nhưng anh ta quyết định không nói cho vợ - người dễ nổi cáu.

Tối hôm sau, người đàn ông và vợ đánh xe đến một nhà hàng. Thình lình anh ta nhìn xuống và nhận ra một chiếc giày cao gót ẩn một nửa dưới ghế khách. Không muốn bị chú ý, anh ta đợi tới lúc vợ nhìn ra cửa sổ trước khi anh ta hất chiếc giày lên và quăng khỏi xe.

Với một hơi thở nhẹ nhõm, anh ta lái xe vào bãi đậu xe. Chính lúc đó anh ta chú ý thấy vợ loay hoay quanh ghế ngồi. “Anh yêu ” cô ta hỏi, “anh có thấy chiếc giày kia của em không?”


❀ 8. On the road (Trên đường đi)

Sau nhiều tuần trên đường, một người lái xe tải kéo vào nhà chứa. Người lái xe tải đi đến bên bà, đập 500 đô la lên quầy hàng và yêu cầu: "Hãy cho tôi một cái bánh sandwich bologna và người phụ nữ xấu xí, trung bình, hôi hám nhất trong nhà".

đó nhìn xe taxi và thốt lên: "Thưa ông, với loại tiền này, ông có thể có thịt bít tết tốt nhất với tất cả các đồ trang trí và hai cô gái xinh đẹp nhất trong tiểu bang".

Người lái xe tải từ từ nhìn lên và nước mắt anh ta nói, "Bà không hiểu đâu, tôi không đói hay tìm kiếm bạn tình, tôi nhớ nhà!"


❀ 9. Grass (Cỏ)

Một buổi chiều, một luật sư giàu có đang cưỡi xe limousine của ông khi ông nhìn thấy hai người đàn ông ăn cỏ bên lề đường. Anh ta ra lệnh cho tài xế dừng lại và anh ta ra ngoài để điều tra. "Sao cậu lại ăn cỏ?" Cậu ấy hỏi một người. "Chúng tôi không có tiền để ăn," người đàn ông trả lời. "Oh, đi cùng với tôi sau đó." "Nhưng thưa ông, tôi có vợ với hai đứa con!" "Mang theo họ! Và bạn, đi cùng chúng tôi! "Anh ta nói với người kia. "Nhưng thưa ông, tôi có vợ với sáu đứa con!" Người thứ hai trả lời. "Mang chúng đi!" Tất cả bọn họ đều leo vào chiếc xe, không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, ngay cả đối với một chiếc ô tô lớn bằng xe limo. Một khi đã được tiến hành, một trong những người nghèo nói, "Thưa bạn, bạn quá tử tế. Cảm ơn bạn đã đưa tất cả chúng tôi đi cùng với bạn. "Luật sư trả lời:" Không vấn đề gì, cỏ ở nhà tôi cao khoảng 2 feet ".


❀ 10. If I told you, you’d never believe me (Nếu tôi nói, ông sẽ không còn tin tôi nữa)

Có một con voi ở thị trấn và có vẻ như một trong số những con voi đã trốn thoát và đang tìm kiếm xung quanh sân sau của một người phụ nữ đã uống martini quá nhiều. Cô ấy chạy đến điện thoại, gọi cảnh sát và nói, "Có một con vật lạ trong vườn của tôi!" "Nó đang làm gì thế?" trung sĩ hỏi. "Nó đang nhặt cải bắp với đuôi của nó!" Viên cảnh sát hỏi. "Nó đang làm gì với chúng ?" Cô trả lời, "Nếu tôi nói với bạn, bạn sẽ không bao giờ tin tôi


❀ 11. I should come to see (Để anh xem sao)

Tại bữa tiệc, một nhóm đàn ông đã cố gắng tiến tới một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Ở góc, vợ nói với chồng: "Anh yêu, nhìn những người xung quanh cô gái đó. Em nghĩ cô ấy không hấp dẫn, đúng không? " "À, có lẽ anh nên đến để xem cô ấy có hay không!"


❀ 12. The Bum (kẻ ăn mày)

Một gã ăn mày tiến gần một quý ông ăn mặc sang trọng trên đường phố. “Này, ông bạn quý, ông có thể cho tôi hai đô la được không?”Người đàn ông ăn mặc sang trọng trả lời:” Bạn sẽ không tiêu tiền vào rượu chè, phải không?” “Không, thưa ngài, tôi không uống rượu,”gã ăn mày cãi lại. “Bạn sẽ không quẳng nó vào những ván chơi tào lao, phải không?” người đàn ông thượng lưu hỏi. “Không đời nào. Tôi không chơi bài,” gã ăn mày trả lời. “Bạn sẽ không tiêu hoang tiền vào những khoản phí khóa học golf, phải không?” người đàn ông hỏi. “Không bao giờ,” tên ăn mày nói, “Tôi không chơi golf.” Người đàn ông hỏi gã ăn mày có muốn về nhà với ông ta ăn cơm nhà không. Gă ăn mày hăm hở đồng ý. Trong khi họ đang đi hướng về nhà người đàn ông, gã ăn mày không thắng được tính tò mò. “Vợ ông sẽ không nổi giận khi bà ấy thấy một gả như tôi tại bàn ăn của ông à?” “Chắc là có,” người đàn ông nói, “nhưng sẽ đáng như thế. Tôi muốn cô ấy thấy điều gì xảy ra cho một gã không nhậu nhẹt, cờ bạc hoặc chơi gôn


Đã xong phần II nhưng phần III dự định sẽ không ra vì...Lười :D (Có nên ra không đây ?)

Cảm ơn 1 lần nữa vì đã chú ý topic của Hiên ! Mọi lời nhận xét của bạn sẽ được ghi nhận ;)

Cảm ơn vì đã dành vài phút đọc vài dòng nhảm nhí này :D

Cre : Nguồn

1 tháng trước

8 Nhận xét


https://www.duolingo.com/BiiDien-chan

• topic thú vị, trình bày đẹp .Upvote cho Hiên :3

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/NhanTrucHien

Cảm ơn bạn nhiều !

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/-.Moo

Upvote , topic rất bổ ích

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/NhanTrucHien

Cảm ơn bạn nhiều ạ !

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/5five_
 • up nhae =3=
1 tháng trước

https://www.duolingo.com/NhanTrucHien

Thanks cậu nhiều ạ ! :33

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/thoaileminh

Mọi người vào câu lạc bộ nhập mã 3WFF6R để cùng học với team Việt Nam nhé!

1 tháng trước

https://www.duolingo.com/-kwi.th97
 • 14
 • 7
 • 6
 • 5
 • 5
 • 5
 • 4
 • 4
 • 4
 • 4
 • 4
 • 3
 • 3
 • vote ạ :)
1 tháng trước
Học Tiếng Anh chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.