https://www.duolingo.com/profile/domxik

Bài kiểm tra trình độ

3 tuần trước mình có tham gia một bài kiểm tra trình độ qua sử dụng lingo để mua bài kiểm tra , các bạn biết bài kiểm tra đó chứ.Mình muốn hỏi là một số bạn đã kiểm tra rồi thì các bạn được bao nhiêu vì sau khi kiểm tra xong mình không biết có kém quá ko nữa????? Cảm ơn các bạn!!

August 10, 2014

5 Nhận xét


https://www.duolingo.com/profile/Trang.

Bài kiểm tra đó dùng để theo dõi sự tiến bộ của bạn qua thời gian. Các câu hỏi trong đó được lấy ngẫu nhiên trong cây ngôn ngữ ở đây (với số từ vựng khoảng 1397 từ) nên về phương diện nào đó chưa thể phản ánh chân thực khả năng tiếng Anh của bạn được. Hơn nữa team mình biên soạn đáp án còn nhiều thiếu sót nên bạn cũng không nên bi quan. Mình đã làm qua và được 4.68/5. Nếu muốn xem lại kết quả của mình, bạn click vào dấu mũi tên ngược gần tên + avatar trên cùng, vào phần thành tích nhé

August 10, 2014

https://www.duolingo.com/profile/vudinhtung85

Chào Ad, mình có thực hiện bài kiểm tra này, sau đó Duoligo có một "Bằng Chứng Nhận Trình Độ" hiện ra kèm số điểm, tuy nhiên phần tên mình thì lại ghi "danh tính chưa được xác nhận". Ad xem có khắc phục được lỗi này không nhé? Cá nhân mình thấy việc có chứng nhận này cũng là một niêm vui nho nhỏ để mọi người có hứng thú hơn.Thanks Ad.

August 11, 2014

https://www.duolingo.com/profile/domxik

thế bạn dc bao nhiêu điểm .Còn việc chư có danh tính thì mình cũng như vậy mà làm gì có ghi tên đâu!

August 11, 2014

https://www.duolingo.com/profile/vudinhtung85

Mình được 3.26/5 thôi. ^^.

August 12, 2014

https://www.duolingo.com/profile/doangiosue

mình thì 3/10

August 15, 2014
Học Tiếng Anh chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Miễn phí.