Duolingo là chương trình học ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới. Điều thú vị nhất là Duolingo 100% miễn phí!

https://www.duolingo.com/linhvosong

Tranh tài tiếng Anh

Xin chào, tớ là một mem mới tham gia Duolingo tầm 2 tuần nay thôi nhưng cũng muốn làm quen và thảo luận chơi. Hình thức tham gia Dịch câu chuyện sau sang tiếng Anh:

ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG

Có một con ếch sống lâu ngày trong một cái giếng nọ. Xung quanh nó chỉ có vài con nhái, cua, ốc bé nhỏ. Hằng ngày nó cất tiếng kêu ồm ộp làm vang động cả giếng, khiến các con vật nhỏ bé kia rất hoảng sợ. Ếch cứ tưởng bầu trời trên đầu chỉ bé bằng chiếc vung và nó thì oai như một vị chúa tể.

Một năm nọ, trời làm cơn mưa thật to. Nước trong giếng dềnh lên, tràn qua bờ giếng, đưa ếch ta ra ngoài. Quen thói cũ, ếch nhâng nháo nhìn lên trời, nó bỗng thấy cả một bầu trời rộng lớn hơn nhiều so với cái khoảng trời nó vẫn thấy. Ếch ta không tin và thấy bực bội vì điều đó. Để ra oai, nó cất tiếng kêu ồm ộp. Vị chúa tể hy vọng là sau những tiếng kêu của mình, mọi thứ phải trở lại như cũ. Nhưng bầu trời vẫn là bầu trời. Còn con ếch vì mải nhìn lên trời đã không chú ý đến xung quanh nên đã bị một con trâu đi qua dẫm bẹp.

Nguồn:st

các bạn cứ cmt ở dưới. cmt nào đc nhiều lingot nhất thì chiến thắng Các bạn khác thấy hay thì tặng lingot cho các bạn dịch truyện nhé Thân, Linh

3 năm trước

1 Nhận xét


https://www.duolingo.com/hoangtuut2k9

FROG SITTING ropes

There was a long day live frog in a well or something. Around it only a few frog, crab, snail small. Every day it spoke loud cry hug ộp do both well, making other small animals are frightened. Frog thought the sky on top only by the region and its baby, the dread like a lord.

One year, the sky as rain loud. Hovers over water in wells, swept through the well, put us out frogs. Old habitual, frog incense dive look skyward, it suddenly found a wider sky than the sky it sees. Frogs do not believe and frustrated because of that. For a splurge, it took OM ộp cry. Lords hope that after his cries, everything should be the same. But the sky is still the sky. And frogs as busy looking at the sky did not pay attention to the surrounding should have been a buffalo crossing squelch.

Source: st

3 năm trước